Các vấn đề về xương khớp gây ra nhiều khó chịu cho bệnh nhân. Vận động và sinh hoạt của bệnh nhân bị ảnh hưởng khá đáng kể do các bệnh xương khớp. Dưới đây là một số khoa xương khớp tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Bạn đọc và bệnh nhân có thể tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

Chuyên khoa bệnh xương khớp tại các bệnh viện lớn

Khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Việt Đức

Khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Việt Đức là một trong những chuyên khoa điều trị các vấn đề về xương khớp lâu đời và có nhiều kinh nghiệm. Đây được xem là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam với nhiều tên tuổi có tiếng nói trong nền y khoa nước nhà.

Liên hệ địa chỉ số 40 Phố Tràng Thi, Hà Nội.

xin-tu-van-khoa-xuong-khop-benh-vien-nao-tot-nhat-1

Khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị đầu ngành về khám và chữa bệnh xương khớp tại nước ta. Khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai được trang bị các trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh trên địa bàn thủ đô và các tỉnh thành khác.

Liên hệ địa chỉ số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

xin-tu-van-khoa-xuong-khop-benh-vien-nao-tot-nhat-2

Khoa nội xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong số những bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có khoa nội xương khớp được trang bị nhiều máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Đây cũng là bệnh viện tuyến cuối trong điều trị bệnh.

Liên hệ địa chỉ số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, phường 5 , Tp. Hồ Chí Minh.

xin-tu-van-khoa-xuong-khop-benh-vien-nao-tot-nhat-3

Phân khoa xương khớp bệnh viện Đại học Y dược

Trực thuộc bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, phân khoa xương khớp tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp và chỉnh hình. Tại đây có nhiều kỹ thuật chuyên sâu, hỗ trợ điều trị cho các đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Liên hệ địa chỉ số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.

xin-tu-van-khoa-xuong-khop-benh-vien-nao-tot-nhat-4

Trên đây là một số thông tin hữu ích dành cho bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh xương khớp. Bạn có thể đến các chuyên khoa thuộc các bệnh viện lớn trên cả nước để được chẩn đoán và tiến hành điều trị.

Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*