Khoa nội thần kinh bệnh viện 103 là địa chỉ tin cậy tiếp nhận điều trị các vấn đề về thoát vị đĩa đệm, đau đầu, động kinh, viêm tủy và viêm đa dây thần kinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện 103.

Tư vấn điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 hay Bệnh viện Quân Y 103 là địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong tiếp nhận khám và điều trị nhiều vấn đề sức khỏe với đa dạng chuyên khoa. Các bệnh về thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến thần kinh cột sống được tiếp nhận khám và điều trị tại chuyên khoa nội thần kinh.

Đây là chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm cũng như các tai biến thần kinh ở bệnh nhân. Bệnh viện có nhiều bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên khoa cũng như được trang bị các công nghệ điều trị tiên tiến:

Giảm áp đĩa đệm qua da bằng laser

Là thủ thuật giúp bệnh nhân ít đau, nhanh chóng và không cần gây mê, không cần thời gian nằm viện. Áp lực trên đĩa đệm tác động lên tủy sống được giảm đáng kể. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất được bệnh viện áp dụng trong điều trị.

Sinh thiết cột sống qua da

Đây cũng là một trong các phương pháp chẩn đoán tiên tiến được áp dụng tại bệnh viện Quân Y 103. Phương pháp sinh thiết cột sống qua da cũng giúp người bệnh không bị đau so với các phương pháp khác, mức độ chính xác cũng rất cao.

Các phương pháp chẩn đoán khác

Gồm có các phương pháp chẩn đoán hình ảnh như XQ thường, CT Scanner, MRI, xạ hình xương,… Các phương pháp này giúp đa dạng trong chẩn đoán bệnh nhân cũng như phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân.

Bạn đọc và bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh có thể liên hệ địa chỉ bệnh viện: 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội.

Thắc mắc bạn đọc: Có ai chữa chứng thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện quân y 103 chưa ạ ?

Trên đây là một số thông tin về điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viên 103. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bệnh nhân tham khảo trong quá trình điều trị bệnh hiệu quả nhất. Chúc các bạn điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*