Thắc mắc bạn đọc:”Em có nghe nói thuốc Trị Cốt Tán dùng cho người bị đau lưng, nhức mỏi và người bị bệnh xương khớp rất hay nhưng không biết thực hư ra sao. Mẹ em năm nay 53 tuổi, cũng hay bị đau nhức, cứ mùa lạnh là lại đau nhiều. Em đang tính tới Tết này về mua cho mẹ vài loại thuốc xương khớp dùng thử xem có đỡ đau không. Anh chị nào có dùng qua thuốc này rồi thì cho em hỏi Trị Cốt Tán giá bao nhiêu, có hiệu quả không? Em cảm ơn những anh chị gần xa rất nhiều. Mong thư của anh chị bạn đọc.”

(Đức Anh, Lạng Sơn)

Trên đây là thắc mắc của bạn đọc Đức Anh ở Lạng Sơn muốn tham khảo thông tin từ những bạn đọc gần xa đã sử dụng sản phẩm Trị Cốt Tán. Những bạn đọc có thông tin muốn chia sẻ có thể để lại bình luận. Những bình luận của các bạn sẽ được Ban Biên Tập tổng hợp để bạn Đức Anh và những bạn đọc khác có thể tham khảo thêm về sản phẩm này.

Trị Cốt Tán có tốt không? giá bao nhiêu?

Thông tin tư vấn của bạn đọc

(nguyencminhd**@gmail.com) Hi bạn. Người lớn tuổi nên đi khám khi bị đau nhức sẽ tốt hơn bạn ơi, dùng thuốc cũng phải đúng bệnh mới hết được. Giờ vẫn chưa rõ mẹ bạn bị gì nên rất khó giúp đỡ bạn. Bạn có thể đưa bác đến các bệnh viện lớn ở Lạng Sơn khám xem sao nhé, khám xong bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp cho bạn hơn.

(heo_con89***@gmail.com) hình như loại này là thuốc đông y nhưng dạng bột pha nước uống, ko phải sắc thuốc. Mình cũng có thấy giới thiệu loại này. 1 liệu trình là 1.350.000 nha bạn. Thấy nhà sản xuất bảo dùng 2 liệu trình. Mình chưa dùng nên cũng chưa biết như nào. Thân.

(linhpk**@gmail.com) có a/c nào dùng rồi mà khỏi k ạ. E cũng chưa biết thuốc này dùng hiệu quả k nữa :((

(pe_ngok_luv_u**@gmail.com) thấy thành phần ghi là có nấm linh chi, ba kích, đỗ trọng,… gì gì đó, chắc là thuốc đông y. Thuốc đông y thì tùy cơ địa nữa với cả dùng 1 thời gian mới biết có đỡ hay hog.

(pkl_23_24**@yahoo.com.vn) ủa thấy trên hộp ghi là thuốc đông y gia truyền chữa thoát vị đĩa đệm ak bạn Đức Anh, hog có dùng chung chung cho mấy bệnh đau nhức bình thường đâu, bạn đưa mẹ đi khám coi bị gì đã rồi hãy dùng nha.

Trị Cốt Tán
Trị Cốt Tán

(phong_linh591**@gmail.com) bạn đưa mẹ đi bác sĩ coi là bị bệnh gì, có mấy bệnh đau xương khớp phải dùng thuốc, có mấy bệnh phải đi vật lý trị liệu, tập thể dục, mấy bệnh nào nặng quá hình như phải mổ nữa ák. bạn khoan mua thuốc nha, k uống sai bệnh nữa mất time mà hog được gì.

(mickey***@yahoo.com) hmm, hình như dùng cho bệnh cột sống, thoát vị đĩa đệm thôi thì phải, mấy bệnh đau khớp thì k bik có hết hay ko.

(hoainam1***@gmail.com) bố mình cũng bị như bạn này. Sáng ngủ dậy hay bị tê cứng chân tay, lâu lâu có buốt nữa. Đi khám bác sĩ bảo do tuổi tác, xương khớp yếu đi nhiều rồi, nên tay chân hay bị đau khớp, sụn mất chất dinh dưỡng, mạch máu dễ bị co, lưu thông kém,… 

(thaihung***@gmail.com) Trị Cốt Tán là thực phẩm chức năng hay là thuốc đông y nhỉ? Làm sao biết loại nào là thực phẩm chức năng còn loại nào là thuốc Đông Y???

(lo_lang_may_troi***gmail.com) hình như thuốc này có loại thuốc đắp với cả loại thuốc bột pha nước uống luôn thì phải.

(khanh_ngoc**@gmail.com) Me e cung bi thoat vi đia đem .đau lam k đi đuoc. Chac em cung phai dua me di kham bs 1 chuyen xem ntn. Nguoi lon tuoi hay dau nhuc xuong khop qua.

(duc_hung19**@gmail.com) mẹ em bị lặng rồi có uống thuốc này được không vậy anh chị ơi? em nghe nói bị lặng quá phải mổ phải k ạ?

(happyhappy**@gmail.com) bệnh xương khớp khó nói lắm, có ng uống thuốc đỡ đau, có người phải tập thể dục, vật lý trị liệu, có người phải mổ, nhiều khi mổ xong khỏi luôn, nhiều khi mổ xong 1 thời gian sau bị lại. Ông bác mình bị chắc cũng gần 10 năm rồi á, có khi đỡ được chút, có khi bị lại. Nói chung bạn cứ đi khám cho chắc ăn.

❢ Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*