Trong thời gian gần đây, tình trạng đau lưng ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Đặc biệt là độ tuổi đau lưng cũng đang trẻ hóa dần. Thăm khám và điều trị sớm các bệnh lý xương khớp khi có dấu hiệu đau lưng là giải pháp cần thiết để tránh làm nặng hơn các bệnh xương khớp. Những địa chỉ trong bài tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có những chỉ định phù hợp cho tình trạng của mình.

TPHCM đau lưng nên khám ở đâu?-1
Đau lưng nên khám ở đâu tại TPHCM?

Vì sao nên thăm khám sớm khi bị đau lưng?

Đau lưng, đặc biệt là đau lưng kéo dài cảnh báo nhiều vấn đề về sức khỏe xương khớp của bạn. Trong đó có một số bệnh lý phổ biến như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, gai đốt sống,… Thăm khám sớm các bệnh lý xương khớp giúp phát hiện sớm ảnh hưởng của bệnh và giúp việc điều trị được thuận lợi hơn. Phát hiện muộn sẽ khiến thời gian điều trị bệnh kéo dài cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và vận động của bệnh nhân. Đây là ảnh hưởng đặc trưng của các bệnh xương khớp. Ngoài ra, nếu thăm khám muộn còn có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác liên quan đến thần kinh cột sống. Những trường hợp nặng còn có nguy cơ bị liệt.

Danh sách những địa chỉ thăm khám khi bị đau lưng tại TPHCM

Tại TPHCM, khi có các dấu hiệu đau lưng kéo dài hay những cảm giác đau nhức, rối loạn vận động,… bạn có thể tham khảo một số địa chỉ khám chữa bệnh dưới đây:

1.Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Là lựa chọn phù hợp cho những bệnh nhân có các vấn đề về xương khớp, cột sống do chấn thương, tai nạn hoặc các bệnh lý.

  • Địa chỉ: số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.
  • Điện thoại liên hệ 08 3923 5791.

2.Bệnh viện An Bình

Những bệnh nhân trên địa bàn Q5 có thể lựa chọn bệnh viện An Bình để khám và điều trị một số bệnh lý về xương khớp, cột sống.

  • Địa chỉ số 146 An Bình, P.7, Quận 5.
  • Điện thoại 9234260.

3.Bệnh viện 30 tháng 4

Là bệnh viện thuộc Tổng cụ Hậu cần – Kỹ thuật trực thuộc bộ Công An, là Bệnh viện Đa khoa hạng I và là bệnh viện đầu ngành của lực lượng CAND.

  • Địa chỉ liên hệ số 9 Sư Vạn Hạnh, P.9, Quận 5.
  • Điện thoại liên hệ 8354986.

4.Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Là một trong những địa chỉ được nhiều bệnh nhân tín nhiệm lâu năm trên địa bàn TPHCM với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

  • Địa chỉ số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại liên hệ 08 3855 4269.

5.Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

Là bệnh viện Đa khoa Trung Ương lớn trên địa bàn TPHCM, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, cấp cứu trên địa bàn và các tỉnh phía Nam với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cũng như nhiều chuyên khoa khác.

  • Địa chỉ số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại liên hệ số 08 3955 9856.

Trên đây là những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chuyên môn cao cũng như có kinh nghiệm điều trị các bệnh lý xương khớp. Bạn có thể lưu lại những địa chỉ này để tiện tham khảo khi cần thiết. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.
❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*