Xin hỏi thuốc Jex Max có chữa được thoát vị đĩa đệm không? Tôi đã mắc thoát vị đĩa đệm khoảng 2 tháng nay. Gần nhà tôi có người bà con đang điều trị bằng loại thuốc này. Mong chuyên mục cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

(Nhật Anh, Hà Nội)

Thuốc Jex Max có tốt không ? chữa được thoát vị đĩa đệm không ? 1
Jex Max là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Giải đáp:

Chào anh Nhật Anh. Các đốt sống nâng đỡ cơ thể chúng ta được bảo vệ và giảm sốc bởi các đĩa đệm giữa 2 đốt sống. Khi có các tổn thương tại những đốt sống này sẽ khiến cho phần bao xơ bên ngoài đĩa đệm bị rách. Nhân nhầy bên trong sẽ thoát vị ra ngoài và chèn ép lên các rễ thần kinh quanh tủy sống. Từ đó gây ra các vấn đề về sức khỏe, vận động, sinh hoạt của bệnh nhân.

Thoát vị đĩa đệm trước đây thường gặp nhiều ở người cao tuổi. Tuy nhiên hiện nay bệnh thoát vị đĩa đệm đang có xu hướng trẻ hóa. Người từ 35 tuổi đang có xu hướng gia tăng nguy cơ mắc các vấn đề về xương khớp.

Thuốc Jex Max có tốt không? có chữa được thoát vị đĩa đệm không ?

Về câu hỏi này, cần lưu ý với bạn Nhật Anh, sản phẩm JEX là thực phẩm chức năng (TPCN), không phải là thuốc. Do đó sản phẩm không có tác dụng điều trị trực tiếp thoát vị đĩa đệm và các bệnh xương khớp. Những thực phẩm chức năng như Jex Max thường dùng phối hợp với các thuốc điều trị của bác sĩ chỉ định như một sản phẩm hỗ trợ giúp ích cho việc điều trị của bạn, không thể dùng độc lập như một thuốc điều trị riêng biệt.

mua thuốc jex max ở hà nội

Về sản phẩm TPCN Jex Max

Sản phẩm TPCN Jex Max hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm do chứa Collagen type II không biến tính. Thành phần Collagen giúp làm chậm quá trình hư hại tại sụn khớp.

Chi tiết các thành phần trong sản phẩm gồm có:

thuốc khớp jex max - thuốc jex peptan max

Công dụng, tác dụng của sản phẩm Jex Max

Công dụng chính của TPCN Jex Max giúp giảm đau cho bệnh nhân đau xương khớp cấp và mãn tính cũng như hỗ trợ điều trị viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Sản phẩm cũng dùng trong phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp do lão hóa, phòng ngừa loãng xương.

Jex Max giá bao nhiêu tiền?

Giá Jex Max là 300.000 VNĐ/hộp. 30 viên/hộp.

Mua Jex Max ở đâu?

Thuốc hiện đang được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Những ai có thể dùng TPCN Jex Max

Những bệnh nhân mắc thoái hóa khớp có thể dùng sản phẩm này. Thoát vị đĩa đệm thông thường không có liên quan đến thoái hóa khớp do đó bạn có thể tham vấn bác sĩ để lựa chọn phương pháp điều trị khác. (Trừ trường hợp thoát vị đĩa đệm đi kèm với tình trạng thoái hóa khớp thì cần chỉ định riêng của bác sĩ điều trị)

TPCN Jex Max có tốt không?

Jex Max là một sản phẩm TPCN giúp tái tạo, nuôi dưỡng sụn khớp và phần xương dưới sụn, qua đó hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Tinh chất PEPTAN cùng nhiều thảo dược có trong thành phần của Jex Max cũng giúp cho quá trình thúc đẩy hình thành mô sụn ở khớp được nhanh chóng hơn, qua đó giúp giảm đau và cải thiện sức khỏe ở bệnh nhân điều trị thoát vị đĩa đệm. Do đó đây là sản phẩm rất có lợi khi bạn phối hợp tốt cùng với các thuốc điều trị khác theo hướng dẫn của bác sĩ. Chế độ sinh hoạt, vận động phù hợp cũng có một số tác động đến quá trình điều trị của bạn.

thuoc jex max co tac dung phu khong - thuốc jex max mua ở đâu

Trên đây là một số vấn đề giúp giải đáp thắc mắc của anh. Lưu ý Jex Max là thực phẩm chức năng, không thể thay thế thuốc điều trị. Tham khảo ý kiến bác sĩ và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Chúc anh sớm điều trị khỏi bệnh.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*