Các loại thuốc bổ xương khớp trên thị trường hiện nay hiện rất đa dạng phong phú với nhiều thành phần và nguồn gốc khác nhau. Không ít thắc mắc thuốc bổ xương khớp loại nào tốt nhất hiện nay được gửi về cho chuyên mục. Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn các sản phẩm thuốc bổ xương khớp, bạn có thể tham khảo một số gợi ý trong bài viết dưới đây.

Thuốc bổ xương khớp loại nào tốt?

Để trả lời cho câu hỏi này không hề dễ dàng, mỗi loại thuốc bổ xương khớp đều có những thành phần và công dụng riêng. Những gợi ý dưới đây có tác dụng tham khảo và gợi ý một số sản phẩm thuốc bổ xương khớp phổ biến trong thời gian gần đây. Bạn nên cân nhắc và tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi lựa chọn các sản phẩm bồi bổ xương khớp.

Các sản phẩm bổ sung Glucosamine

1.Glucosamine 1500MG Orihiro

Glucosamine 1500MG Orihiro là sản phẩm bồi bổ xương khớp của Nhật được sản xuất bởi thương hiệu Orihiro. Công dụng chính của sản phẩm này là cung cấp thành phần Glucosamine 1500 mg nhằm cải thiện tình trạng nhờn cho khớp, tái tạo sụn khớp hiệu quả hơn.

Glucosamine 1500MG Orihiro - Thuốc bổ xương khớp loại nào tốt
Glucosamine 1500MG Orihiro

2.Glucosamine HCL 1500 MG With MSM 1500 MG

Sản phẩm Glucosamine HCL 1500 MG With MSM 1500 MG của Kirkland, Mỹ, có tác dụng bổ sung các hoạt chất cần thiết cho quá trình vận động của xương khớp như Glucosamine, HCL, MSM,… Đây là sản phẩm phù hợp trong giảm đau các khớp, tăng cường chất bôi trơn cho khớp, tái tạo các loại sụn khớp.

Glucosamine HCL 1500 MG With MSM 1500 MG
Glucosamine HCL 1500 MG With MSM 1500 MG

Các sản phẩm bổ sung Chondroitin

1.Glucosamine 1500 MG Chondroitin 1200 MG

Glucosamine 1500 MG Chondroitin 1200 MG là sản phẩm của Kirkland đến từ Mỹ. Đây là sản phẩm giúp cung cấp thành phần Glucosamine và Chondroitin cho xương và sụn khớp. Sản phẩm này phù hợp cho người cần cải thiện tình trạng xương khớp, sụn khớp, bổ sung các dưỡng chất bị thiếu hụt do quá trình lão hóa gây ra.

Glucosamine 1500 MG Chondroitin 1200 MG
Glucosamine 1500 MG Chondroitin 1200 MG

2.ZS chondroitin

ZS chondroitin là sản phẩm đến từ Nhật Bản giúp cung cấp thành phần Chondroitin Sulfate, các nguyên tố vi lượng như nhôm silicat, natri saccharin, canci carboxymethycellulose, magie stearate,… Đây là sản phẩm có tác dụng hữu hiệu trong quá trình tái tạo sụn khớp.

ZS chondroitin
ZS chondroitin

Các sản phẩm bổ sung sụn vi cá mập

1.Squalene Orihiro

Squalene Orihiro là sản phẩm cung cấp chiết xuất sụn vi cá mập đến từ Orihiro Nhật Bản. Tác dụng chính của sản phẩm này giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phục hồi sụn khớp trong cơ thể, tăng cường sức khỏe cho sụn khớp, hỗ trợ trong điều trị cho bệnh nhân đang gặp các vấn đề về xương khớp, sụn khớp.

Squalene Orihiro
Squalene Orihiro

2.Shark Cartilage Costar

Shark Cartilage Costar là sản phẩm bồi bổ xương khớp của Úc. Tác dụng chính của sản phẩm là cung cấp các chiết xuất từ sụn cá mập, bổ sung canxi, photpho, chondroitin, glycosaminoglycans,… cho sức khỏe của xương khớp. Sản phẩm có tác dụng trong hỗ trợ điều trị, cải thiện sức khỏe, tăng cường sự khỏe mạnh của xương khớp, sụn khớp và hỗ trợ tái tạo sụn khớp.

Shark Cartilage Costar
Shark Cartilage Costar

Với một số gợi ý trên đây, hi vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe. Những thông tin trên chủ yếu mang tính chất tham khảo, việc quyết định lựa chọn sản phẩm nào cần sự cân nhắc của bạn đọc. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong quá trình sử dụng  sản phẩm cũng như hỗ trợ điều trị bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*