Chào mọi người, em có nghe đến thầy Lý Phước Lộc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm nhưng chưa được tận mắt thấy. Em được biết thầy chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp bấm huyệt và diện chẩn rất hay, thầy có nhiều video về chữa bệnh xương khớp bằng bấm huyệt, vật lý trị liệu nên em muốn đưa người thân đến để điều trị. Xin hỏi thầy Lý Phước Lộc chữa thoát vị đĩa đệm có khỏi không mọi người? Đã có anh chị em nào được thầy chữa thoát vị đĩa đệm chưa ạ? Mức độ hiệu quả có được như ý không? Em có thể tìm địa chỉ nhà thầy Lý Phước Lộc ở đâu? Em xin cảm ơn, mong được giải đáp từ mọi người.

(V. Thế Hùng, Đà Lạt)

diện chẩn thầy lý phước lộc - thầy lý phước lộc bấm huyệt 
Thầy Lý Phước Lộc

Thầy Lý Phước Lộc là ai, trị bệnh có tốt không?

Ý kiến bạn đọc

N.Vũ: Thầy Lộc chữa bệnh bằng diện chẩn và bấm huyệt cũng 40 năm nay rồi, thầy chuyên chữa các bệnh xương khớp, cột sống bằng vật lý trị liệu, bấm huyệt, day ấn,… tiếc là thầy ở hải ngoại, không ở trong nước. Bạn muốn gặp thầy thì chỉ có cách ra nước ngoài hoặc đợi thầy về nước thôi.

Thị Oanh: Tôi cũng muốn tìm địa chỉ của thầy Lý Phước Lộc. Bạn nào biết thì chia sẻ giúp tôi với.

V.Thủy: Chào các bạn. Thầy Lộc hiện đang sinh sống tại hải ngoại, thỉnh thoảng thầy mới về nước bạn nhé.

N. Hương: Thầy Lý Phước Lộc hiện không ở Việt Nam bạn ạ. Thỉnh thoảng thầy mới về nước. Hiện thầy đang dạy trị liệu tại địa chỉ: 14560 Magnolia Street, Suite 104 Westminster, CA 92683 USA. Điện thoại liên hệ (714)799-1666; (714)493-3149; (714)369-0222.

tran Phuong: Tiếc quá tôi cũng mong được gặp thầy mà chưa được.

pQuang: Không biết mấy bệnh xương khớp thầy chữa được không hay phải mổ nhỉ? Mình không có điều kiện, mổ thì tốn kém quá.

thuy: Hic, thầy ở bên Mỹ cơ à, xa quá.

M.Lien: thầy có dạy bấm huyệt nữa, tiếc là chưa được gặp.

D.Hung: Chữa bằng bấm huyệt xong chắc cũng cần tập luyện nhiều nữa thì mới khỏi được. Mà không biết thoát vị đĩa đệm nặng có hết không.

P.Anh: Thầy không ở Việt Nam bạn ơi. Chắc bạn nên đến địa chỉ khác để chữa thôi.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*