Phong tê thấp PV là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh phong tê thấp được phát triển dựa trên bài thuốc cổ từ dân gian. Sản phẩm gồm những thảo dược thiên nhiên nên rất phù hợp và an toàn với cơ địa người Việt. Cũng chính vì thế mà nhiều bệnh nhân quan tâm và có ý định sử dụng sản phẩm này.

Bài viết sẽ tổng hợp thông tin về thành phần và công dụng của Phong Tê Thấp PV nhằm giúp người bệnh có đánh giá khách quan về sản phẩm, từ đó lựa chọn được sản phẩm điều trị phù hợp.

Phong tê thấp PV
Phong tê thấp PV là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh phong tê thấp

Thông tin về Phong Tê Thấp PV

Phong Tê Thấp PV là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp của công ty Cổ phần Dược thảo Phúc Vinh. Thành phần trong sản phẩm chủ yếu là thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn đối với cơ địa của người Việt.

1. Thành phần trong sản phẩm Phong Tê Thấp PV

Thành phần của Phong Tê Thấp PV bao gồm 18 loại thảo dược thiên nhiên, đây đều là những vị thuốc quen thuộc trong dân gian. Có tác dụng kiểm soát những cơn đau xương khớp và cải thiện mô sụn, tế bào xương tổn thương.

18 loại thảo dược có trong sản phẩm bao gồm: đương quy, tần giao, tục đoạn, đẳng sâm, độc hoạt, cam thảo, quế chi, phụ tử chế, ngưu tất, sinh địa, tế tân, phục linh, sinh địa, khương hoạt, xuyên khung, bạch thược, phòng phong, thiên niên kiện.

Thành phần trong sản phẩm được phát triển dựa trên bài thuốc cổ từ dân gian nên được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn.

2. Công dụng của Phong Tê Thấp PV

Phong Tê Thấp PV là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh phong tê thấp, công dụng cụ thể được nhà sản xuất hứa hẹn như sau:

Phong tê thấp PV
Sản phẩm có khả năng cải thiện và hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp
  • Giảm cơn đau do bệnh phong tê thấp và những bệnh lý xương khớp khác.
  • Cung cấp dưỡng chất để phục hồi ổ khớp.
  • Tăng khả năng vận động và độ linh hoạt cho khớp.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh phong tê thấp.
  • Ngăn ngừa sự thoái hóa ở khớp hiệu quả.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào mức độ bệnh và cơ địa của mỗi người, do đó công dụng sẽ không hoàn toàn chính xác với mỗi trường hợp.

3. Cách dùng và đối tượng sử dụng

Cách dùng của Phong Tê Thấp PV như sau:

  • Dùng 5 – 7 viên/ lần, mỗi ngày dùng 3 lần
  • Dùng sau bữa ăn khoảng 15 phút

Nên dùng sản phẩm từ 2 – 3 tháng để đạt được kết quả như mong muốn, nếu có ý định sử dụng trong thời gian dài hơn, người bệnh buộc phải tham khảo ý kiến bác sĩ để kiểm soát những tác dụng phát sinh.

Đối tượng sử dụng Phong Tê Thấp PV:

  • Dùng cho người trên 15 tuổi gặp những vấn đề về xương khớp
  • Lưu ý: Phụ nữ đang mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 15 tuổi không sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm được bán với giá dao động 45 – 55.000 nghìn đồng/ hộp 100 viên tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm Phong Tê Thấp PV có hiệu quả không? Chia sẻ từ bệnh nhân

Mặc dù có nguồn nguyên liệu thảo dược nhưng liệu hiệu quả của Phong Tê Thấp PV có được như nhà sản xuất hứa hẹn. Những chia sẻ từ bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm Phong Tê Thấp PV sẽ giúp bạn đọc có hình dung cụ thể hơn về hiệu quả của sản phẩm này.

Phong tê thấp PV
Chia sẻ từ người dùng đối với sản phẩm Phong tê thấp PV

Chú Nguyễn Huy Hoàng, 56 tuổi, Cà Mau

“Tôi bị phong tê thấp đã nhiều năm nay nhưng cơn đau ít xuất hiện, chỉ khi thời tiết chuyển lạnh thì khớp ngón tay mới đau nhức. Thời gian trước tôi toàn phải chịu cơn đau nhức vì không có cách nào có thể cải thiện. Gần đây, được ông bạn chỉ cho thuốc Phong Tê Thấp PV nên tôi sử dụng để cải thiện thì thấy cơn đau nhức ít xuất hiện hơn hẳn.”

Cô Trần Thanh Tú, 58 tuổi, Đồng Nai

“Tôi khuyên mọi người có bệnh nên đến phòng khám để được chữa trị kịp thời. Trước bệnh tôi cũng nhẹ nên ỷ y chỉ dùng thuốc Phong Tê Thấp PV để giảm đau thấy cũng hiệu quả. Nhưng để thời gian lâu khớp biến dạng và tôi rất khó khăn khi cử động ngón tay. Lúc này tôi mới hoảng và điều trị chuyên sâu theo phác đồ của bác sĩ.”

Anh Hoàng Văn Minh, 32 tuổi, TP HCM

“Mẹ tôi bị phong thấp nên khó khăn khi đi lại, mùa mưa không khí ẩm ướt cơn đau xuất hiện còn nhiều hơn trước. Tôi có tìm hiểu trên mạng nên mua thuốc Phong Tê Thấp PV cho mẹ dùng. Bà dùng được 2 tháng thì cơn đau không còn xuất hiện hoặc chỉ xuất hiện nhưng không quá nặng nề. Ngoài việc dùng thuốc, tôi còn khuyến khích mẹ nên tập yoga để hỗ trợ quá trình điều trị. Mẹ tôi thực hiện được một năm thì không thấy cơn đau xuất hiện nữa. Hiện giờ, bà có thể đi lại và vận động như bình thường.”

Phong Tê Thấp PV là thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ điều trị, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Người bệnh nên xác định đúng công dụng của sản phẩm để sử dụng đúng cách. Với những trường hợp bệnh nặng và có dấu hiệu biến dạng khớp, người bệnh nên gặp bác sĩ để tìm cách khắc phục kịp thời.

Bài viết đã tổng hợp những thông tin cần thiết về sản phẩm Phong Tê Thấp PV, hy vọng bạn đọc đã có quyết định trong việc chọn mua sản phẩm hỗ trợ điều trị. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, bệnh nhân cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập khoa học để tác động toàn diện đến mầm bệnh.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*