Mẹ tôi năm nay 57 tuổi, sức khỏe vẫn bình thường, vẫn có thể bế cháu, nấu cơm, nhặt rau, làm việc nhẹ. Khoảng 2 tuần trước thì mẹ tôi bị đau lưng âm ỉ, đi khám tại trạm y tế, bác sĩ khám và chụp X quang thì chẩn đoán là phình đĩa đệm. Tôi muốn đưa mẹ đến các bệnh viện tuyến trên khám để yên tâm hơn. Xin hỏi ở đâu chữa phình đĩa đệm uy tín nhất mà tôi có thể đến. Xin cảm ơn và mong nhận được hồi âm.

(Quốc Nguyên)

Chào bạn

Phình đĩa đệm là dạng khởi phát của bệnh thoát vị đĩa đệm. Đây là giai đoạn nhẹ của bệnh và là dạng dễ điều trị nhất. Ở giai đoạn này chưa có sự rách, đứt bao xơ. Nếu được điều trị sớm, bệnh sẽ được khống chế và kiểm soát, không phát triển sang những giai đoạn nặng hơn. Nếu đang băn khoăn trong việc điều trị phình đĩa đệm, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ bệnh viện lớn dưới đây.

Ở đâu chữa phình đĩa đệm uy tín nhất?

1.Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai: số 78 Giải Phóng, Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: từ 6h30 đến 18h từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Điện thoại: 024 3869 3731.

Bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội và khu vực miền Bắc có thể lựa chọn bệnh viện Bạch Mai để cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện được xếp loại đặc biệt và là tuyến cuối trong điều trị bệnh tại khu vực miền Bắc. Do đó đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu mà nhiều bệnh nhân lựa chọn điều trị, trong đó có các bệnh về xương khớp.

Ở đâu chữa phình đĩa đệm uy tín nhất
Bệnh viện Bạch Mai

2.Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

 • Địa chỉ bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108: Số 1, đường Trần Thánh Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Lịch khám tại bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108: Thứ 2- thứ 6: Bắt đầu khám bệnh từ 6h30 ( phát số thứ tự từ 5h30). Thứ 7: Bệnh viện khám dịch vụ cả ngày.
 • Điện thoại: 0695 72400.

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện trực thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng. Do đó công tác khám chữa bệnh được thực hiện theo quy chuẩn rất nghiêm ngặt. Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 cũng là địa chỉ được nhiều bệnh nhân yên tâm lựa chọn tại Hà Nội.

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108
Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

3.Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Địa chỉ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: số 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: sáng từ 7h – 12h, chiều từ 13h30 – 16h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những địa chỉ có uy tín trong điều trị các bệnh xương khớp. Bệnh viện có Viện Chấn thương chỉnh hình hoạt động với sự hỗ trợ của 9 khoa trực thuộc đảm nhiệm công tác khám chữa bệnh xương khớp, phục hồi, chinh hình và phẫu thuật xương khớp.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

4.Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ Bệnh viện Chợ Rẫy: số 201B Nguyễn Chí Thanh, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7h-16h; Thứ 7 từ 7h – 11h.
 • Điện thoại: 838554137.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ phù hợp dành cho những bệnh nhân trên địa bàn TP HCM và các tỉnh phía Nam. Đây là bệnh viện được xếp loại đặc biệt và là bệnh viện tuyến cuối tại khu vực phía Nam. Do đó đây là địa chỉ được bệnh nhân trên địa bàn các tỉnh phía Nam tin tưởng lựa chọn để điều trị các vấn đề về sức khỏe cho bệnh nhân.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

5.Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

 • Địa chỉ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình: số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, 5, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3923 7007.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình là một trong những địa chỉ được bệnh nhân các tỉnh phía Nam ưu tiên lựa chọn trong điều trị các bệnh xương khớp, chấn thương do tai nạn, điều trị phục hồi,… Chất lượng trang thiết bị của bệnh viện và trình độ của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện cũng được đánh giá cao bởi bệnh nhân trong rất nhiều năm qua. Bệnh viện cũng có kinh nghiệm trong điều trị các ca bệnh xương khớp khó và phức tạp.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

6.Bệnh viện Đại học Y dược

 • Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y dược: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Tiếp nhận hồ sơ khám bệnh từ 5h sáng, khám bệnh 6h30 từ thứ 2 -thứ 6, nghỉ thứ 7, Chủ nhật.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cũng là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm trong điều trị nhiều bệnh lý, bao gồm các bệnh xương khớp. Đây cũng là Bệnh viện Đại học được đánh giá cao tại khu vực phía Nam, đảm nhiệm song song công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân cũng như đào tạo nguồn nhân lực y khoa cho thành phố và các tỉnh.

Bệnh viện Đại học Y Dược
Bệnh viện Đại học Y Dược

Lưu ý: Các bệnh viện trong danh sách trên đây là những bệnh viện lớn tại Hà Nội và TP HCM, do đó nhiều bệnh viện trong số này thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải và tập trung rất đông bệnh nhân. Người bệnh cần sắp xếp thời gian hợp lý để thuận tiện cho việc thăm khám và điều trị bệnh.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*