Có khá nhiều sản phẩm Glucosamine xuất xứ từ Mỹ trên thị trường hiện nay được nhiều bạn đọc quan tâm. Tuy nhiên để tìm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì không đơn giản. Dưới đây là một số sản phẩm Glucosamine của Mỹ phổ biến hiện nay cùng với thông tin về sản phẩm và giá cả để giúp bạn đọc tham khảo.

Một số sản phẩm Glucosamine của Mỹ – USA

1.Schiff Glucosamine 2000mg plus Vitamin D3

Schiff Glucosamine 2000mg plus Vitamin D3 là sản phẩm thực phẩm chức năng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe xương khớp. Đây là sản phẩm của tập đoàn Schiff – Mỹ, nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam. Thành phần chính của sản phẩm gồm có:

  • Glucosamine Hydrochloride 2g (2000mg).
  • Hyaluronic Acid 3,3mg.
  • Vitamin D (Vitamin D3) 2000IU.
Schiff Glucosamine 2000mg plus Vitamin D3 - Glucosamine của Mỹ
Schiff Glucosamine 2000mg plus Vitamin D3

Glucosamine hydrochloride giúp thúc đẩy sự hình thành dịch secetion trong xương khớp. Qua đó giúp hồi phục khớp xương, tăng sự dẻo dai, nhanh nhẹn, giảm đau các cơn đau khớp, phục hồi và duy trì hoạt động của xương khớp. Thành phần vitamin D giúp quá trình hấp thụ photpho và canxi trong cơ thể được hiệu quả hơn.

Giá Schiff Glucosamine 2000mg plus Vitamin D3 là 430,000 VNĐ/hộp 150 viên.

2.Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM

Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM là sản phẩm thực phẩm chức năng đến từ Mỹ, sản xuất bởi Puritans Pride. Đây là sản phẩm kết hợp các thành phần Glucosamine, MSM, Chondroitin, Silica, Magnesium Stearate có tác dụng củng cố và thay thế cho các thành phần sụn bị bào mòn và thoái hóa trong quá trình vận động. MSM còn có tác dụng chống viêm hiệu quả.

Giá Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM hiện tại trên thị trường là 345,000 VNĐ/hộp 120 viên. 

Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM
Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM

3.Kirkland Signature Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg

Kirkland Signature Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg là sản phẩm thực phẩm chức năng cung cấp Glucosamine đến từ Mỹ, sản xuất bởi tập đoàn Costco Wholesale. Sản phẩm có hoạt chất chính là Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg giúp cải thiện các vấn đề xương khớp như đau nhức mỏi, suy giảm chức năng sụn khớp, đau nhức lâu ngày không khỏi, tối ưu hóa khả năng hoạt động của các khớp, giúp hồi phục xương khớp bị thương tổn. Sản phẩm cũng phù hợp với người cần bổ sung các dưỡng chất cho sụn khớp.

Giá Kirkland Signature Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg hiện nay là 700,000 VNĐ/hộp 220 viên.

Kirkland Signature Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg
Kirkland Signature Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg

4.Osteo Bi-Flex Triple Strength

Osteo Bi-Flex Triple Strength là sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất cho sụn khớp. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp như: thoái hóa khớp gối, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương… Ngoài ra Osteo Bi-Flex Triple Strength còn có công dụng rất tốt trong việc hình thành sụn và tăng cường sức mạnh cho khớp xương của bạn. Phòng ngừa thoái hóa khớp, cứng khớp ở người lớn tuổi. Các thành phần chính gồm có:

  • Vitamin C (Ascorbic Acid) 60 mg 10%.
  • Mangan (Mangan Sulfate) 2 MG 100%.
  • Sodium 40 mg.
  • Glucosamine HCl 1.500 mg 1,5 g.
  • Blend Chondroitin / MSM Complex.
  • Collagen (Hydrolyzed Gelatin).

Sản phẩm có giá 800,000 VNĐ/hộp 170 viên.

Osteo Bi-Flex Triple Strength
Osteo Bi-Flex Triple Strength

5.Nature Made Triple Flex

Nature Made Triple Flex là sản phẩm thực phẩm chức năng giúp cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết như Sodium, Glucosamine Hydrochloride, Chondroitin Sulfate, Methylsulfonylmethane,… Sản phẩm thích hợp cho người có các bệnh xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, người bị các cơn đau khớp, đau đầu gối do thiếu dịch khớp, suy giảm sụn khớp, người bị loãng xương, người bị chấn thương các khớp xương do chơi thể thao, vận động mạnh, người cao tuổi, phòng ngừa hữu hiệu các bệnh về xương khớp do lão hoá gây ra.

Sản phẩm Nature Made Triple Flex có giá 650,000 VNĐ hộp 170 viên.

Nature Made Triple Flex
Nature Made Triple Flex

Trên đây là một số thực phẩm chức năng bổ sung Glucosamine giúp bạn cải thiện các vấn đề về sụn và xương dưới sụn. Những sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trước khi chọn lựa các sản phẩm thực phẩm chức năng, bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có được lựa chọn phù hợp nhất.

❢ Thông tin hữu ích dành cho bạn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*