Em chào bác sĩ. Năm nay em 34 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm độ 3. Trước đây em có tiền sử chấn thương cột sống do tai nạn. Em tập vật lý trị liệu 3 tháng nay nhưng vẫn chưa thuyên giảm. Em muốn mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy vì có người hàng xóm giới thiệu. Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? Xin tư vấn giúp em về trường hợp này.

mo-thoat-vi-dia-dem-o-benh-vien-cho-ray-co-tot-khong-1
Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy.

 

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Giải đáp

Chào  bạn. Thoát vị đĩa đệm gây ra nhiều lo lắng và khó chịu cho bệnh nhân. Tình trạng thoát vị đĩa đệm cũng khiến cho người bệnh gặp phải những cơn đau dai dẳng. Bên cạnh các phương pháp điều trị không xâm lấn thì phẫu thuật là một phương pháp thường chỉ định cho những bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm lâu ngày, khối thoát vị đĩa đệm lớn, khả năng chèn ép gây liệt cao.

Đối với phẫu thuật đĩa đệm, bác sĩ thường cố gắng hạn chế sử dụng mà sẽ cố gắng điều trị bằng các phương pháp không xâm lấn nếu vẫn có hiệu quả. Điều này giúp hạn chế những rủi ro và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Do đó trước khi phẫu thuật bạn cần trao đổi kỹ với bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện lớn tại TPHCM. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân tại TPHCM cũng như các tỉnh phía Nam. Bạn có thể liên hệ thăm khám và điều trị theo địa chỉ:

  • Bệnh viện Chợ Rẫy: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM.
  • Hoặc liên hệ qua số: 08 38554137

Có thể bạn quan tâm

Một số lưu ý

Bệnh viện Chợ Rẫy thường tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân, do đó bệnh viện thường xuyên đông. Bạn nên sắp xếp thời gian lấy số thứ tự sớm vào buổi sáng để giảm thời gian chờ đợi.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*