Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình có tốt không? Đây được đánh giá là cơ sở thăm khám và điều trị xương khớp hàng đầu trên cả nước.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình là nơi quy tụ đông đảo của đội ngũ y bác sĩ Cơ xương khớp nổi tiếng. Tuy nhiên, để đánh giá chất lượng khám và phẫu thuật thoát vị đĩa đệm ở đây có tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng, thiết bị kỹ thuật, đội ngũ y bác sĩ, chất lượng phục vụ,… Mời bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua đánh giá của một số bệnh nhân đã từng thực hiện phẫu thuật và điều trị tại đây.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở BV Chấn Thương Chỉnh Hình có tốt không?

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm không hề đơn giản và rất dễ để lại các biến chứng nếu không được thực hiện đúng cách. Vì thế, người bệnh thường rất quan tâm đến tính mạng chính mình bằng cách tìm hiểu thông tin về cơ sở y tế mà mình muốn thăm khám. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều bệnh viện có chuyên khoa xương khớp với rất nhiều các dịch vụ. Vậy làm làm sao để biết có nên mổ thoát vị đĩa đệm tại BV Chấn thương chỉnh hình có tốt không?

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình có tốt không?
Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình có tốt không? – Chia sẻ của bạn đọc

# Đội ngũ y bác sĩ: Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình tập trung đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao về Cơ xương khớp. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật và nghiên cứu phương pháp điều trị các bệnh lý xương khớp.

# Trang thiết bị hiện đại: Hiện nay, bệnh viện đang đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân.

Bạn đọc nên biết rõ: Xin hỏi các tuyến xe buýt đi qua bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM

Theo đánh giá của các bệnh nhân thì việc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại BV Chấn thương chỉnh hình rất phù hợp với nhu cầu khám và điều trị của người bệnh. Bởi vì, đây là một trong số những địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp uy tín hàng đầu trên khắp cả nước. Ngoài ra, việc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm ở đây luôn được cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị tối ưu, trang thiết bị hiện đại. Có thể nói, đây là địa chỉ chuyên mổ thoát vị đĩa đệm cũng như điều trị các bệnh lý về xương khớp hàng đầu trên khắp cả nước.

Chia sẻ với chuyên mục Hỏi đáp của trang dieutrithoatvidiadem.net, cô Trần Ngọc Dần, 57 tuổi, Hóc Môn nói: “Từ hồi ông xã cô bị bệnh tới giờ, hầu như mọi công việc từ nhỏ đến lớn đều đổ dồn lên cô. Khoảng 2 năm gần đây, cô phát hiện vùng lưng đau râm râm, nhất là khi cô mang vác đồ nặng. Cứ mỗi lần nghỉ ngơi xong, lưng đỡ đau hơn nên cô cũng chủ quan. Cho đến khi, cơn đau lưng ở cô ngày càng quằn quại hơn, không những đau mà cô còn thường xuyên bị tê chân trái, không làm được công việc nặng như trước nữa.

Cô có đến bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM để khám, bác sĩ khuyên cô là nên sắp xếp công việc và tiến hành phẫu thuật đĩa đệm ngay. Mà cô nghe nói bệnh viện này là bệnh viện lớn nên số lượng bệnh nhân điều trị mỗi ngày cũng rất đông. Bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình, nhất là khi mổ thoát vị xong, cô chưa thể vận động nhiều mà người thân thì không túc trực thường xuyên nên có các cô y tá mua dùm thức ăn, nâng đỡ khi cô vận động,..”

Ngoài những phản hồi rất tích cực của cô Dần thì chuyên trang cũng nhận được chia sẻ của rất nhiều bạn đọc khác như sau:

[Thành Nam, Tân Bình]: Nói thật chứ bệnh viện thì đông, người ta chen lấn thì nhiều mà có một số y tá thì như mẹ thiên hạ vậy đó. Bệnh nhân người ta cần thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật mà các mẹ cứ vô la oang oang như vậy thì ai nghỉ ngơi cho được. Tôi thấy chất lượng phẫu thuật tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình khá ổn chỉ ngoại trừ một số y tá thiếu ý thức thôi.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình có tốt không?
Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi có ý định phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

[Bích Ngọc, Đồng Nai]: Em thấy hầu như các dịch vụ tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM khá tốt nhưng mà bệnh viện rất đông người. Em chỉ có lời khuyên những ai muốn phẫu thuật ở đây thì nên lựa chọn dịch vụ để được chăm sóc tốt hơn. Mẹ em lúc đó không chịu nằm dịch vụ, dù phẫu thuật bình thường cũng không vấn đề gì nhưng khổ nỗi bệnh viện quá đông nên không đủ chỗ nằm.

[Phan Hữu Tài, ĐakLak]: Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình là đơn vị đi đầu trong kỹ thuật điều trị các bệnh về xương khớp nên chắc chắn chất lượng phẫu thuật và áp dụng công nghệ mới cho phẫu thuật thoát vị sẽ thành công hơn. Tuy chưa từng thăm khám ở đây, nhưng qua nhiều năm phát triển và trưởng thành của bệnh viện thì tôi cũng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng.

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình có tốt không? Nếu muốn giải đáp rõ hơn về vấn đề này người bệnh nên trực tiếp thăm khám và trải nghiệm để tìm thấy câu trả lời thích hợp. Những chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không mang mục đích khác. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được cơ sở điều trị bệnh phù hợp.

Như Ý

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*