Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là giải pháp thường được áp dụng đối với những bệnh nhân ở giai đoạn nặng, đáp ứng thấp với các phương pháp điều trị khác. Để đảm bảo phẫu thuật đĩa đệm đốt sống cổ được tiến hành thuận lợi, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín dưới đây.

Top 8 địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ uy tín

1.Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Địa chỉ bệnh viện: số 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: sáng từ 7h – 12h, chiều từ 13h30 – 16h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật. Từ năm 2012, bệnh viện đã triển khai công nghệ mổ thoát vị đĩa đệm bằng Robot, đem lại độ chính xác lên đến 98%, hạn chế xâm lấn, qua đó giúp bệnh nhân giảm tối đa nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật. Không chỉ có trang thiết bị tân tiến, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ chuyên môn cần thiết để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có chức năng tiếp nhận và xử trí các trường hợp cấp cứu, tai nạn, khám và chẩn đoán các vấn đề xương khớp, thực hiện các phẫu thuật chuyên sâu, điều trị vận động sau phẫu thuật,… Đây là một trong những địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

2.Khoa Cơ Xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ bệnh viện: số 78 đường Giải Phóng , Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 3869 3731.
phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cổ ở Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện tuyến cuối với lịch sử lâu đời, nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị cho bệnh nhân. Đây là bệnh viện đầu tiên trong cả nước nhận danh hiệu đặc biệt. Trong nhiều năm qua, đây là địa chỉ tiếp nhận khám, điều trị, cấp cứu,… cho nhiều đối tượng bệnh nhân có các mức độ bệnh khác nhau. Bệnh viện hiện có quy mô 1900 giường bệnh với 55 đơn vị trực thuộc: 03 Viện, 08 Trung tâm, 12 Phòng/Ban chức năng, 23 Khoa Lâm sàng, 06 Khoa Cận lâm sàng. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận điều trị. Bệnh nhân có thể yên tâm thăm khám và điều trị các vấn đề xương khớp, thoát vị đĩa đệm tại khoa Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, do đây là Bệnh viện tuyến cuối, bệnh nhân tập trung rất đông nên bạn cần lưu ý sắp xếp thời gian thăm khám cho phù hợp.

3.Khoa Phẫu thuật khớp – Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

 • Địa chỉ bệnh viện: số 1 Trần Hưng Đạo, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00:00 – 23:59.
Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 là một trong những bệnh viện trực thuộc bộ Quốc Phòng. Nhiệm vụ chính của bệnh viện là tiếp nhận khám, điều trị, cho các đối tượng bệnh nhân, binh sĩ, quân đội, đối tượng có bảo hiểm y tế,… Khoa Phẫu thuật khớp – Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 cũng đảm nhận chẩn đoán, phẫu thuật, tái tạo, khắc phục các vấn đề về xương khớp cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham gia nghiên cứu, nâng cao chuyên môn, tiếp thu các kỹ thuật mới trong khám và điều trị bệnh để đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

4.Trung tâm Chấn Thương Chỉnh Hình – Phẫu thuật Tạo hình – Bệnh viện Trung Ương Huế

 • Địa chỉ: số 16 Lê Lợi – Huế (Tầng 2- Khu Xquang cũ- – Bệnh viện TW Huế).
 • Điện thoại liên hệ: 054 3822325.
 • Fax: 054 3823324
Bệnh viện Trung Ương Huế
Bệnh viện Trung Ương Huế

Bệnh viện Trung Ương Huế là một trong những trung tâm y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung, Tây Nguyên và là bệnh viện được xếp hạng đặc biệt. Bệnh viện Trung Ương Huế đảm nhiệm khám chữa bệnh tuyến cuối cho bệnh nhân trên địa bàn 14 tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên, kéo dài từ Hà Tĩnh đến Ninh Thuận. Bệnh viện có quy mô 2102 giường bệnh nội trú, 70 giường lưu. Đội ngũ cán bộ nhân viên, y bác sĩ, điều dưỡng, có trình độ và chuyên môn cao. Riêng Trung tâm Chấn Thương Chỉnh Hình – Phẫu thuật Tạo hình chuyên tiếp nhận cấp cứu, khám và điều trị cho bệnh nhân có các vấn đề về xương khớp, các bệnh lý, tai nạn, chấn thương,…

5.Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam

 • Địa chỉ: Xã Tam Hiệp – Huyện Núi Thành – Quảng Nam.
 • Điện Thoại: 0235.3870.390.
 • Số Fax: 0235.3567.234.
Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam
Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam

Bệnh viện đa khoa Trung Ương Quảng Nam được thành lập nhằm nâng cao chất lượng y tế trên địa bàn các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Không chỉ tiếp nhận khám chữa bệnh, chỉ đạo tuyến và tham gia tích cực trong phòng chống dịch bệnh, bệnh viện còn đẩy mạnh nghiên cứu và triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cũng thường xuyên trau dồi kỹ năng chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho các hoạt động khám chữa bệnh.

6.Khoa Nội cơ xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ bệnh viện: số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 838554137.
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện được xếp hạng đặc biệt. Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là tuyến cuối trong khám và điều trị nhiều bệnh lý cho bệnh nhân trên địa bàn các tỉnh phía Nam. Riêng khoa Nội cơ xương khớp được xây dựng giúp chẩn đoán chuyên biệt, theo dõi và điều trị cho bệnh nhân có các vấn đề về xương khớp. Khoa cũng phối hợp với bệnh viện đào tạo chuyên sâu và thường xuyên đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao để phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên, do đây là bệnh viện tuyến cuối nên thường xuyên tập trung người bệnh rất đông. Do đó bạn nên sắp xếp kế hoạch thăm khám hợp lí.

7.Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

 • Địa chỉ: số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: khám từ 7h – 20h; Thứ 7 Chủ.
  Nhật chỉ khám sáng từ 7h-12h.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3923 7007.
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình ra đời từ sự hợp nhất Khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Bình Dân với Bệnh viện Trần Hưng Đạo hình thành nên Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình TPHCM và nay là Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến cuối về chấn thương chỉnh hình của khu vực phía Nam. Bệnh viện được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp can thiệp và điều trị cho các bệnh lý xương khớp, tai nạn, chấn thương, trong đó có nhiều ca khó và phức tạp. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện được đào tạo bài bản và chuyên sâu giúp đánh giá và can thiệp bệnh đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

8.Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Tiếp nhận hồ sơ khám bệnh từ 5h sáng, khám bệnh 6h30 từ thứ 2 -thứ 6, nghỉ thứ 7, Chủ nhật.
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo từ trường Đại học Y Dược TPHCM. Với nguồn nhân lực chất lượng cao, bệnh viện đảm nhận tốt vai trò khám, chữa bệnh và can thiệp trong nhiều vấn đề về sức khỏe. Khoa Xương khớp của bệnh viện đảm nhận các vấn đề về bệnh xương khớp, những chấn thương, tai nạn cũng như dị tật. Đây cũng là đơn vị đi đầu trong chuyển giao kỹ thuật mổ nội soi cho những đơn vị khác tại các tỉnh phía Nam.

Trên đây là một số địa chỉ mổ thoát vị cột sống cổ uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Nếu đang gặp phải các vấn đề về xương khớp, bạn cũng có thể tham khảo những địa chỉ trên để giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ phù hợp với tình trạng bệnh.

❢ Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nên biết:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*