Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là phương pháp điều trị có nhiều ưu điểm hơn so với mổ hở truyền thống. Do đó những năm gần đây, phương pháp này được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn để cải thiện sức khỏe xương khớp, đẩy lùi thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên nhiều bạn đọc vẫn chưa biết mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở đâu? Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, dưới đây sẽ là một số gợi ý mà bạn nên quan tâm.

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Những ưu điểm lớn của mổ thoát vị đĩa đệm nội soi

Mổ thoát vị ưu điểm có ưu điểm đáng chú ý là ít xâm lấn, ít chảy máu, thời gian phục hồi nhanh và ít rủi ro hơn so với các phương pháp mổ hở truyền thống. Ngoài ra độ chính xác của phương pháp này cũng tương đối cao.

Tuy nhiên không phải trường hợp bệnh nhân nào cũng có thể mổ nội soi được, phương pháp này không thể thực hiện nếu như bệnh nhân có thoát vị đĩa đệm quá to gây chèn ép lên khu vực đuôi ngựa, hẹp ống sống,… Đây cũng là một số nhược điểm bạn cần biết trước khi thực hiện phương pháp này. Dưới đây là video phương pháp mổ nội soi để giúp bạn có hình dung rõ nét hơn về phương pháp này.

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Khi thực hiện các loại phẫu thuật nói chung và phẫu thuật nội soi nói riêng bạn cần lựa chọn những địa chỉ có uy tín, tin cậy, có công nghệ cao, bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện các phẫu thuật cũng như giảm nguy cơ rủi ro hậu phẫu. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

1.Viện Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức

  • Địa chỉ Bệnh viện Việt Đức: số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: (84- 24) 38.253.531 (84-24) 38.248.308.

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội có một Viện Chấn thương Chỉnh hình trực thuộc. Đây là một trong những địa chỉ điều trị ngoại khoa hàng đầu trên địa bàn Hà Nội cũng như địa chỉ chuyên xử lí các trường hợp thoát vị đĩa đệm, các bệnh xương khớp khác. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Việt Đức cũng giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh tại đây. Đặc biệt là những chuyên gia đầu ngành về xương khớp như PGS-TS Nguyễn Văn Thạch, TS-BS Đinh Ngọc Sơn.

2.Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  • Địa chỉ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 069. 572400 – 069. 555283.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ điều trị bệnh trực thuộc Bộ Quốc Phòng, có thể tiến hành điều trị nhiều bệnh lý phức tạp. Ngoài ra, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có khả năng đảm nhận điều trị cho nhiều trường hợp bệnh lý trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý khác nhau, thường xuyên được tu nghiệp, trao đổi chuyên môn, nâng cao trình độ.

địa chỉ mổ nội soi thoát vị đĩa đệm

3.Bệnh viện Đại học y dược TPHCM

  • Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: Cơ sở 1 số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh. Cơ sở 2 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM. Cơ sở 3 số 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Điện thoại: 028 3855 4269.

Bệnh viện Đại học y dược TPHCM là một trong những địa chỉ hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ có thể tiếp nhận điều trị nhiều bệnh lý với độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ. Đây cũng là sự lựa chọn tin cậy, an tâm của nhiều bệnh nhân trên địa bàn TPHCM.

Trên đây là một số địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm nội soi uy tín và chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo. Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn cần trao đổi thêm với bác sĩ để có những chỉ định phù hợp nhất, nhằm đạt được hiệu quả tối ưu trong điều trị.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*