Chào mọi người, nhà tôi có người bác bị đau nhức xương khớp và thoát vị đĩa đệm. Trước đây gia đình tôi đã đưa bác đi chữa ở Hà Nội. Tuy nhiên 2 năm sau thì bác lại bị đau trở lại. Tôi và gia đình đang rất buồn và lo lắng. Hầu như mọi sinh hoạt của bác tôi gần đây đều cần sự hỗ trợ của người thân bởi việc đi lại ăn uống,… đều gặp rất nhiều khó khăn. 

Gần đây gia đình tôi được những người xung quanh giới thiệu lương y Lê Văn Thanh (Thường Xuân – Thanh hóa) chuyên chữa trị các bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên tôi không rõ Lương y Lê Văn Thanh chữa thoát vị đĩa đệm có khỏi không? Tôi muốn hỏi là với tình trạng như vậy thì tôi có nên đưa bác tôi đến để chữa với Lương y này hay không? Đã có anh/chị nào điều trị thành công ở đây chưa? Mong cho tôi lời khuyên về vấn đề này. Cảm ơn các anh chị và bạn đọc gần xa.

Lương y Lê Văn Thanh ở Thanh Hóa chữa thoát vị đĩa đệm
Lương Y Lê Văn Thanh chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa

Lương y Lê Văn Thanh chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa có tốt không?

Ý kiến bạn đọc

kecodoc: Ở Thanh Hóa nghe nói có Lương y Lê Văn Thọ nữa thì phải. Không biết hiệu quả ra sao.

Kelvin Luong: chữa ở đây có mắc không vậy a/c ơi?

buituankiet: tôi đã từng vào đây chữa chị gái tôi khỏi nhưng tôi thì ko

KhGj: @kiet anh kiet chữa ở đây mất bao nhiêu ạ?

Cuong Thinh: chữa ở đây thấy giới thiệu 4 – 5 ngày. Có ổn không nhỉ? Người nhà mình chữa 4 – 5 tháng còn chưa khỏi cơ mà.

Duc Dung: Lương Y này chủ yếu là những phương pháp đắp thuốc lá, châm cứu, bấm huyệt. Mình thấy cũng chỉ tương đối thôi chứ khó mà khẳng định là cách này hiệu quả được.

Sinh Khuong: mình cũng đang k bik nên đi bv hay không. Thấy nhiều người đi bv cũng không khỏi, mà nhiều người đi khám thầy thuốc ngoài cũng chỉ đỡ đau thôi.

QuocMinh: Hình như lương y này ở thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

langthang: mình thấy đi tái khám ở bệnh viện vẫn yên tâm hơn.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*