Một số bạn đọc trên địa bàn TP Hải Phòng gửi thắc mắc cho Ban biên tập để hỏi về những địa chỉ khám xương khớp uy tín. Dưới đây là một trong những địa chỉ khám xương khớp uy tín cho bệnh nhân trên địa bàn TP Hải Phòng để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

Địa chỉ khám xương khớp ở Hải Phòng

1.Khoa Nội hô hấp – Xương Khớp – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

  • Địa chỉ bệnh viện: số 1 Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Điện thoại liên hệ: 0225 3700 436.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng - khám xương khớp ở hải phòng
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng là một trong những địa chỉ điều trị có lịch sử trên 100 năm tại TP Hải Phòng. Cho đến nay, bệnh viện trải qua nhiều lần nâng cấp trang thiết bị và cơ sở vật chất. Bệnh viện cũng có Khoa Nội hô hấp – Xương Khớp, chuyên chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng cho những bệnh nhân mắc các vấn đề về xương khớp trên địa bàn TP Hải Phòng và những khu vực lân cận.

2.Khoa Chấn thương Chỉnh hình B1 – Viện Y học Hải quân

  • Địa chỉ bệnh viện: 13 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng.
  • Thời gian khám: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 16:30.
Viện Y học Hải quân
Viện Y học Hải quân

Viện Y học Hải quân đảm nhận công tác khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bộ đội và nhân nhân. Viện Y học Hải quân có Khoa Chấn thương Chỉnh hình B1, chuyên điều trị bệnh nhân mắc các vấn đề về xương khớp, tai nạn lao động, sinh hoạt,… Công tác khám chữa bệnh được chú trọng đầu tư, nâng cao về kỹ thuật lẫn chuyên môn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, công tác khám và điều trị còn có sự phối hợp của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

3.Khoa ngoại chấn thương – Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

  • Địa chỉ bệnh viện: 285 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.
  • Điện thoại liên hệ: 0225 2203 442.
Bệnh viện trẻ em Hải Phòng
Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung Ương. Bệnh viện có Khoa ngoại chấn thương để phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị các vấn đề về xương khớp của trẻ em. Bệnh viện cũng thường xuyên tiến hành các hoạt động trao đổi chuyên môn để ngày càng nâng cao hơn công tác điều trị, khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Trên đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp trên địa bàn TP Hải Phòng. Bạn đọc và bệnh nhân trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh lân cận có thể tham khảo các địa chỉ trên để có hướng điều trị, khám chữa bệnh phù hợp. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

❢ Bệnh nhân mắc bệnh xương khớp nên biết:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*