Thăm khám và phát hiện sớm thoát vị đĩa đệm là vấn đề được nhiều bệnh nhân đặc biệt quan tâm bởi đây là căn bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của bạn. Nếu đang có những dấu hiệu bất thường về xương khớp, cột sống, một số địa chỉ dưới đây có thể giúp bạn phát hiện và chẩn đoán sớm tình trạng bệnh.

Khám thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại Hà Nội

1.Viện chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện 108

 • Địa chỉ Bệnh viện 108: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 069. 572400 – 069. 555283.

Bệnh viện 108 thành lập Viện chấn thương chỉnh hình với các khoa trực thuộc như Khoa Chấn thương – Chỉnh hình tổng hợp, Khoa Phẫu thuật bàn tay – Vi Phẫu thuật, Khoa Phẫu thuật khớp, Khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống. Viện chấn thương chỉnh hình trực thuộc Bệnh viện 108 chuyên tiếp nhận khám và điều trị cho nhiều vấn đề xương khớp khác nhau như chấn thương xương khớp, các vấn đề ảnh hưởng đến vận động. Đây cũng là địa chỉ tiếp nhận nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế. Hiện tại Viện được trang bị 210 giường chuyên dụng và các trang thiết bị y tế hiện đại có khả năng xử lí nhiều loại chấn thương cơ xương khớp và các bệnh lý có liên quan.

Viện chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện 108 - Khám thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
Viện chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện 108

2.Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện 103

 • Địa chỉ Bệnh viện 103: 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội.

Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện 103 là đơn vị chuyên tiếp nhận khám và điều trị chuyên biệt cho các bệnh lý xương khớp, cột sống với nhiều kỹ thuật cao, đội ngũ y bác sĩ có sự tham gia của nhiều giáo sư, phó giáo sư, thầy thuốc ưu tú,… Bên cạnh công tác khám và điều trị, khoa thường xuyên đào tạo chuyên sâu và cử đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng,… tham gia nhiều công trình nghiên cứu khác.

Khoa Chấn thương Chỉnh hình - Bệnh viện 103
Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện 103

3.Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai: Tầng 2 Nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại Khoa Cơ Xương Khớp: +84 4 329 0484.
 • Điện thoại Bệnh viện Bạch Mai: 844 3869 3731.

Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ có tiếng trong lĩnh vực ngoại khoa cơ xương khớp trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Hệ thống trang thiết bị tại đây luôn được đầu tư thay đổi để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu cũng là một trong những ưu thế của bệnh viện. Tuy nhiên, do Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện loại đặc biệt và là bệnh viện tuyến cuối trong khám chữa bệnh nên lượng bệnh nhân đổ về đây rất đông. Bệnh nhân khi thăm khám nên chú ý vấn đề này để sắp xếp thời gian khám chữa bệnh cho phù hợp.

Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai
Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai

4.Viện Chấn thương Chỉnh Hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Địa chỉ Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại Viện Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: (024)39.38 2.299.
 • Điện thoại Bệnh viện Việt Đức: (84- 24) 38.253.531 (84-24) 38.248.308.

Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức (Institute of Orthopaedics and Trauma Surgery Vietduc University Hospital) là một trong những địa chỉ điều trị ngoại khoa hàng đầu và là trung tâm phẫu thuật được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Hiện tại, Viện có sự phối hợp và hỗ trợ của 3 khoa Chấn thương Chỉnh hình, Phục hồi chức năng, khoa Phẫu thuật Cột sống,… Đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều bệnh nhân các tỉnh phía Bắc tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Viện Chấn thương Chỉnh Hình - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Viện Chấn thương Chỉnh Hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Có thể bạn quan tâm: Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng: Dấu hiệu và cách điều trị chuyên gia khuyên dùng– Theo báo 24h.com.vn

Khám thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại TP.HCM

 1.Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy: số 201B Nguyễn Chí Thanh, 5, Quận 11, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0283 8554 137.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện xếp loại đặc biệt và là tuyến cuối trong khám và điều trị tại khu vực phía Nam. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc trong khám và điều trị bệnh của nhiều bệnh nhân. Tương tự như Bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội, bệnh viện Chợ Rẫy tập trung một lượng bệnh nhân đổ về rất đông. Do đó khi tiến hành khám và điều trị, bạn cần sắp xếp thời gian thăm khám cho hợp lí.

Khoa Nội Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Chợ Rẫy
Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

2.Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh

 • Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM: số 929 Trần Hưng Đạo, 1, Quận 5, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0283 9235 794.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình là bệnh viện chuyên sâu về các bệnh xương khớp và điều trị chấn thương, tai nạn, phục hồi chức năng. Hiện tại bệnh viện có thể tiếp nhận khám và điều trị cho rất nhiều bệnh lý xương khớp phổ biến, gồm cả điều trị nội khoa và ngoại khoa. Bạn có thể đến Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM để khám và điều trị các bệnh thuộc cơ xương khớp.

3.Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược

 • Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược: số 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0283 8554 269.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ khám và điều trị nhiều bệnh lý trên địa bàn TPHCM. Hiện tại bệnh viện tập trung khám và điều trị cho nhiều bệnh lý chuyên sâu theo từng khoa. Tại khoa Nội Cơ Xương Khớp hiện đang điều trị chuyên sâu về các bệnh xương khớp, cột sống, bệnh về chi, chỉnh hình, phẫu thuật, tái tạo,…

Khoa Nội Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược
Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*