Phòng khám ACC có tốt không?

Chào mọi người, tình hình là em có bệnh đau thắt lưng khoảng 2 tháng nay. Em làm văn phòng nên hay đau lưng lặt vặt. Mà em thấy thường đau lưng xong hết chứ không ảnh hưởng nhiều nên đợt đó em không đi khám. Đến nay thấy có vẻ đau lưng khá lâu chưa hết mấy đứa bạn kêu nên đi khám, sợ bị bệnh xương khớp hay thoát vị đĩa đệm gì đó thì khám sớm chữa sớm sẽ tốt hơn, để lâu bị nặng thì khổ. Em có thấy phòng khám ACC quảng cáo trên internet là lâu năm, chuyên bệnh xương khớp, nhiều liệu trình điều trị với tập luyện phục hồi thấy khá đa dạng.

Em muốn hỏi xem có anh chị em gần xa nào đang khám cột sống, bệnh xương khớp ở đây không? Anh chị thấy dịch vụ với hiệu quả khám có tốt không ạ? Anh chị nào có kinh nghiệm khám chữa bệnh cho em xin vài nhận xét về chất lượng với nha. Em cảm ơn các anh chị, bạn đọc gần xa rất nhiều.

(Tuấn Vũ, HCM)

Phòng khám ACC có tốt không
Phòng khám ACC có tốt không?

Bạn đọc có kinh nghiệm điều trị bệnh và thăm khám tại bệnh viện ACC có thể để lại bình luận bên dưới để giúp cho bạn Vũ có thêm lời khuyên trong tham khảo điều trị bệnh cột sống, xương khớp.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*