Thắc mắc của bạn đọc

Kem Flekosteel trị thoát vị đĩa đệm có hiệu quả không?

Xin chào bạn đọc. Tôi năm nay 38 tuổi, đã bị thoát vị đĩa đệm hơn 1 năm nay. Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị mà bệnh vẫn không dứt điểm được. Thỉnh thoảng khi đang làm việc vùng thắt lưng cứ đau âm ỉ suốt. Điều này khiến cho những sinh hoạt trong gia đình cũng như công việc của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Do tôi làm sản phẩm tại nhà nên bệnh cũng ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Sản phẩm thời gian gần đây giảm sút ảnh hưởng đến thu nhập cả nhà. Tôi và gia đình tôi đang rất đau đầu về vấn đề này.

Kem Flekosteel của Mỹ - Kem Flekosteel trị thoát vị đĩa đệm
Kem Flekosteel

Gần đây tôi có xem giới thiệu sản phẩm và thấy loại thuốc Flekosteel được giới thiệu là dạng kem bôi để giảm đau lưng dành riêng cho người bị thoát vị đĩa đệm. Thành phần được giới thiệu trong loại  kem này là các thành phần thảo dược. Nhà sản xuất cho biết đây là các thảo dược từ thiên nhiên không gây hại cho sức khỏe. Không biết sử dụng loại kem bôi này tác dụng có tốt hơn thuốc uống thông thường không?  

Tôi vẫn đang điều trị bằng thuốc tây thì có sử dụng loại thuốc bôi Flekosteel này được không? Khi dùng có bị phản tác dụng hay gây nguy hiểm gì không? Tôi thấy thành phần thảo dược khá tốt nhưng còn nghi ngờ về tác dụng sản phẩm. Bạn nào đã dùng qua sản phẩm xin cho tôi hỏi kem Flekosteel có tốt không? Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Đức Hùng, Gia Lai)

Thông tin về sản phẩm kem Flekosteel

Kem Flekosteel xuất xứ ở đâu, của nước nào?

Quốc gia sản xuất: Cộng hòa Liên Bang Nga.

Dạng dùng: kem thoa.

Quy cách sản phẩm: tuýp bôi 50ml

Thành phần sản phẩm:

Nước, Glycerin, Ethoxydiglycol, Cyclopentasiloxane, Sodium hydroxide, Dầu đậu nành, Dầu bắp, Urea, Long não, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, chiết xuất bọt biển thủy sinh, Carbomer, Betaine, Carrageenan, Chiết xuất dầu Fir, Chiết xuất callisia, dầu hạt tiêu Cayenne, Dầu bạch đàn, Tinh dầu rosemary, Tinh dầu gừng, Vanilyl butyl ether, Tinh dầu quế.

Hoạt chất sản phẩm: Chiết xuất bọt biển thủy sinh, chiết xuất callisia, Dầu Fir, Dầu hạt tiêu Cayenne, Dầu bạch đàn, Tinh dầu Hương thảo và Gừng, Vanillyl butyl ether, Tinh dầu quế, Long não, Dầu ngô, Urea, Betaine.

Công dụng: tăng cường tuần hoàn máu tại các mạch máu và ống mao dẫn. Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm.

Cách dùng: thoa lên vùng cơ bị căng 3 lần/ngày kết hợp với massage.

Kem Flekosteel giá bao nhiêu?

Giá kem Flekosteel là 790.000 VNĐ/tuýp

Kem Flekosteel mua ở đâu?

Có thể mua kem Flekosteel ở các hiệu thuốc tây trên toàn quốc.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

❢ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*