Chào chuyên mục. Em muốn khám sức khỏe dịp cuối năm để ăn Tết yên tâm hơn. Gia đình khuyên em khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vì nơi đây gần nhà và có chất lượng khám, điều trị tốt. Tuy nhiên em chưa biết cách đặt lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Mong chuyên mục hướng dẫn giúp em về vấn đề này. Em xin cảm ơn.

(Anh Khang, Hà Nội)

đặt lịch khám bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
Cách đặt lịch khám bệnh viện Đại Học Y Hà Nội như thế nào?
  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội điện thoại số 024 3574 7788.

Giới thiệu về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chào bạn

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy có lịch sử hình thành chưa lâu đời như một số bệnh viện lớn khác trên địa bàn Thủ Đô, tuy nhiên đây lại là nơi tập trung nhiều thầy thuốc là Giáo sư, Phó Giáo Sư, Thạc sĩ, Bác sĩ,… có chuyên môn cao trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội.

Đây cũng là một trong những Bệnh viện thường xuyên triển khai các kỹ thuật điều trị mới trong các bệnh lí thường gặp, bao gồm cấp cứu và hiểm nghèo. Mô hình Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là mô hình Bệnh viện – Đại học hiện đại trên cả nước, kết hợp chặt chẽ công tác điều trị, giảng dạy, đào tạo, triển khai và chuyển giao kỹ thuật cho đội ngũ y bác sĩ của các cơ sở y tế, sinh viên ngành Y trên cả nước.

Đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo chuyên môn sâu, trình độ tay nghề vững vàng, có trách nhiệm, đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, thái độ thân thiện, ân cần, nhẹ nhàng trong giao tiếp với bệnh nhân. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng mổ và các máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn trên thế giới hiện nay.

Chính vì những yếu tố trên, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn làm địa chỉ tin cậy trong khám chữa bệnh trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

bệnh viện đại học y hà nội giờ làm việc
Bản đồ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Giờ làm việc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để thuận tiện cho bệnh nhân Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám thứ 7 vào buổi sáng, chỉ nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

  • Đối với các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6: Bệnh viện bắt đầu làm việc từ 06h30 đến 12h00. Buổi chiều bắt đầu làm việc từ 13h30 – 16h30.
  • Đối với ngày thứ 7: Bệnh viện sẽ làm việc từ 06h30 đến 12h00. Buổi chiều nghỉ.
  • Chủ Nhật và các ngày lễ bệnh viện chỉ tiếp nhận cấp cứu 24/24h.

bệnh viện đại học y hà nội lịch làm việc

Cách đặt lịch khám bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh nhân có nhu cầu đặt lịch khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có thể liên hệ số điện thoại bệnh viện trong giờ hành chính để được tư vấn và đặt lịch trước khi đến khám.

  • Điện thoại liên hệ: 024 3574 7788.

Đặt lịch sớm sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh và thu xếp công việc. Hi vọng một số thông tin trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn để sắp xếp công việc và sinh hoạt một cách hợp lí nhất để đi khám chữa bệnh. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Đặt lịch khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Đặt lịch khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội giúp tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*