Xin chào ban biên tập. Bố tôi năm nay 68 tuổi, hiện đã nghỉ hưu, sức khỏe ổn định, ít đau ốm vặt. Khoảng hơn 1 tháng nay bố tôi xuất hiện những cơn đau vùng lưng. Khi đi khám tại chuyên khoa xương khớp thì phát hiện thoát vị đĩa đệm giai đoạn nhẹ. Tình trạng của bố tôi có thể điều trị bằng vật lý trị liệu và chưa cần mổ. Tôi có tìm hiểu thì thấy sản phẩm con lăn DOCTOR100 hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm. Loại con lăn này có tốt không? Con lăn DOCTOR100 mua ở đâu? Xin cảm ơn đã hồi âm cho tôi.

 (Thúy Hằng, Buôn Mê Thuột)

con lăn DOCTOR100
Bài tập con lăn Doctor100

Giải đáp:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình để bạn biên tập giải đáp cũng như chia sẻ với những bệnh nhân gần xa. Xin cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết như sau:

Điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn:

Đối với những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm giai đoạn nhẹ có thể tiến hành các biện pháp điều trị không xâm lấn như thuốc và một số phương pháp vật lý trị liệu:

Những bài tập tác động cột sống. Mục đích chính giúp làm giãn cột sống. Hỗ trợ dịch chuyển đĩa đệm về vị trí vốn có ban đầu.

Dùng đai lưng để cố định vị trí thoát vị. Đồng thời cũng giúp làm giảm tác động lên đĩa đệm.

Bên cạnh đó cũng có thể thực hiện châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,…

Những điều cần biết về con lăn DOCTOR100

mua con lăn doctor100 ở đâu
Mua con lăn DOCTOR100 ở đâu?

Về sản phẩm con lăn Doctor100, đây là sản phẩm có công dụng tác động lên các huyệt trên cơ thể. Những vị trí tác động như cột sống, cơ, xương, khớp, thần kinh, mạch máu, huyệt vị,…

  • Đây là sản phẩm phù hợp với bệnh nhân cao từ 1m50 – 1m75.
  • Có thể sử dụng tại phòng tập, bệnh viện, nhà riêng,…
  • Sản phẩm có chất liệu chính là gỗ và cao su, chịu lực 100kg.

Con lăn doctor100 có tốt không?

Con lăn DOCTOR100 giúp kéo giãn và nắn chỉnh cột sống tự nhiên. Qua đó cân bằng các tư thế sai của cột sống; tác động lên các huyệt  và rễ thần kinh tủy sống để giúp lưu thông máu, làm dẻo, phục hồi chức năng cột sống.

Sản phẩm dựa trên ứng dụng của liệu pháp Yumeiho Nhật Bản cùng với những nghiên cứu y học cổ truyền Phương Đông, Tây Y hiện đại.

Đối với sản phẩm và liệu pháp điều trị này, bạn có thể thăm khám và nhờ bác sĩ tư vấn để đảm bảo phù hợp nhất cho cơ thể. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe.

Con lăn Doctor100 giá bao nhiêu tiền?

Giá tiền con lăn Doctor100 là 2.250.000 VNĐ

❢ Có thể bạn quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*