Mổ thoát vị đĩa đệm là một trong những thủ thuật điều trị dành cho người bị thoát vị đĩa đệm giai đoạn nặng. Bên cạnh mổ hở truyền thống, mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là phương pháp đang được áp dụng tại nhiều bệnh viện hiện nay. Dưới đây là một số địa chỉ mổ nội soi thoát vị đĩa đệm uy tín mà bạn nên biết để có thể tham khảo và điều trị.

Địa chỉ mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở đâu uy tín?

Từ năm 1998, phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm được xem là một bước tiến của y học bởi đây là phương pháp ít xâm lấn, rủi ro thấp, sức khỏe của bệnh nhân sau mổ phục hồi nhanh, ít nguy cơ di chứng. Hiện nay chưa nhiều bệnh viện áp dụng mổ nội soi thoát vị đĩa đệm bởi đòi hỏi công nghệ cao cũng như độ chuyên môn vững. Dưới đây là một số địa chỉ đã áp dụng mổ nội soi thoát vị đĩa đệm mà bạn có thể tham khảo:

1.Trung tâm EXSON

  • Địa chỉ trung tâm Exson: số 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại liên hệ: 028 3857 0670.
Phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Exson - mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở đâu
Phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Exson

Exson là đơn vị tư nhân đầu tiên triển khai phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2007. Phẫu thuật nội soi tại Exson được thực hiện qua 2 đường lỗ liên hợp, liên bản sống. Thống kê hàng năm có khoảng 590 trường hợp mổ nội soi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, trong đó có 173 ca mổ qua đường lỗ liên hợp, 401 qua đường liên bản sống, 16 ca bằng cả 2 đường, tỷ lệ phục hồi sau mổ rất cao, đạt 95,4%. Trung tâm Exson được sự hỗ trợ của nhiều bác sĩ chuyên môn cao cũng như được trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm.

2.Viện chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội

  • Địa chỉ Bệnh viện Việt Đức: số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: (84- 24) 38.253.531 (84-24) 38.248.308.
mổ thoát vị đĩa đệm nội soi bệnh viện Việt Đức
PGS-TS Nguyễn Văn Thạch, nguyên Phó Giám đốc BV Việt Đức (phải) và TS.BS Đinh Ngọc Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật cột sống BV Việt Đức đang tiến hành kỹ thuật điều trị nội soi thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng đường trước cho bệnh nhân

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội là một trong những bệnh viện đầu tiên trên cả nước thực hiện thành công mổ nội soi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và mổ nội soi thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Viện chấn thương chỉnh hình trực thuộc Bệnh viện Việt Đức có sự hỗ trợ của các khoa trực thuộc cùng với đội ngũ Y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xương khớp như TS-BS Đinh Ngọc Sơn, PGS-TS Nguyễn Văn Thạch.

3.Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

  • Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: Cơ sở 1 số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh. Cơ sở 2 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM. Cơ sở 3 số 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Điện thoại: 028 3855 4269.
mổ thoát vị đĩa đệm nội soi bệnh viện dh y dược tphcm
Mổ thoát vị đĩa đệm nội soi Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ bệnh viện lớn trên địa bàn  TPHCM. Bệnh viện có đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và hệ thống trang thiết bị hiện đại, đủ khả năng đảm nhiệm công tác chuyên môn.

Trên đây là một trong những địa chỉ bệnh viện uy tín, có chuyên môn cao, có thực hiện phẫu thuật thoát vị đĩa đệm nội soi. Hi vọng những địa chỉ trên có thể giúp bạn tham khảo và lựa chọn những địa chỉ phù hợp nhất để thực hiện phẫu thuật thoát vị đĩa đệm nội soi. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*