Bệnh đau lưng và các bệnh xương khớp khác là một trong những ám ảnh của nhiều bệnh nhân. Chính vì vậy những địa chỉ khám bệnh đau lưng tại Hà Nội, nên khám đau lưng ở bệnh viện nào Hà Nội được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Bạn có thể lưu lại một số địa chỉ khám chữa bệnh đau lưng tại Hà Nội dưới đây để tham khảo khi cần thiết.

Top 5 địa chỉ khám chữa bệnh đau lưng tại Hà Nội

1.Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng, bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là địa chỉ uy tín, bề dày lịch sử lâu đời. Tại đây cũng có nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, là địa chỉ khám đau lưng ở Hà Nội tốt. Bệnh nhân có thể yên tâm điều trị tại đây.

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: 093 207 63 27.

Đánh giá: Đây là bệnh viện phù hợp với đại đa số bệnh nhân trên địa bàn, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, có bảo hiểm y tế. Tuy nhiên bệnh viện 108 tương đối đông. Do đó nếu đi khám bạn nên đi sớm để tránh đợi chờ lâu.

2.Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện trực thuộc tuyến cuối trên cả nước. Đây cũng là bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa để phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Trong đó có các bệnh xương khớp.

  • Địa chỉ số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3869 3731.

khám đau lưng ở đâu hà nội

Đánh giá: Chi phí khám chữa bệnh ở bệnh viện Bạch Mai tương đối phù hợp với nhiều bệnh nhân. Tại đây cũng có khám bảo hiểm y tế cho người bệnh. Tuy nhiên, bệnh viện Bạch Mai cũng tiếp nhận rất đông bệnh nhân, thường xuyên quá tải, do đó bạn nên thăm khám sớm để tránh đợi chờ lâu.

3.Trung tâm Cột sống, Xương Khớp Quốc tế ICC

Trung tâm có nhiều kỹ thuật hiện đại từ Hoa Kỳ, chuyên khám chữa các bệnh xương khớp, đau lưng cho bệnh nhân trên địa bàn.

  • Địa chỉ số 12, Lê Quý Đôn, Hà Nội.
  • Điện thoại 04 6278 2289.
Đánh giá: đây là nơi có các kỹ thuật cao trong điều trị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên chi phí tương đối cao hơn mặt bằng chung. Trung tâm ICC phù hợp với bệnh nhân có thu nhập khá.

4.Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện E

Bệnh viện E cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh cơ xương khớp tốt ở khu vực phía Bắc. Tại bệnh viện E có nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Cơ Xương Khớp.

  • Địa chỉ số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại 024 3754 3832.
khám đau lưng
Đau lưng khám ở bệnh viện nào

Đánh giá: Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện E là địa chỉ phù hợp để điều trị các bệnh xương khớp cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Chi phí khám chữa bệnh phù hợp cũng là một trong những yếu tố được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

5.Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

Là bệnh viện có đội ngũ chuyên gia giỏi, đầu ngành, trang thiết bị điều trị đầy đủ và hiện đại. Bệnh viện ĐH Y Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ điều trị uy tín trên địa bàn thủ đô.

  • Địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3574 7788.

Đánh giá: Bệnh viện ĐH Y Hà Nội là địa chỉ điều trị tốt bệnh xương khớp cũng như các vấn đề sức khỏe khác. Chi phí khám chữa bệnh tương đối phù hợp với bệnh nhân. Tuy nhiên bệnh viện khá đông, đặt lịch khám qua điện thoại chưa thuận tiện. Bệnh nhân thăm khám bệnh nên đi sớm để chờ lấy số.

Với một số địa chỉ khám đau lưng ở Hà Nội trên, bạn có thể tham khảo để lựa chọn những địa chỉ phù hợp với mình để khám và điều trị một cách hợp lý. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình khám và điều trị bệnh đau lưng. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*