Đi từ Suối Tiên đến BV Chợ Rẫy nên đi xe nào ?

Thứ Năm, 25-05-2017

Lộ trình các tuyến xe buýt đi qua những bệnh viện lớn tại TP HCM được nhiều bạn đọc quan tâm và gửi thắc mắc. Dưới đây là hướng dẫn lộ trình xe buýt đi từ Suối Tiên qua bệnh viện Chợ Rẫy để giúp bệnh nhân sắp xếp di chuyển thuận tiện và hợp lý nhất.

Đi từ Suối Tiên đến BV Chợ Rẫy nên đi xe nào?

Tuyến số 8

Tuyến xe buýt số 8 có lộ trình từ Bến xe Quận 8 – Đại học Quốc gia. Xe đi ngang Suối Tiên, góc đường Nguyễn Chí Thanh giao Lý Thường Kiệt. Bạn có thể xuống xe tại góc Nguyễn Chí Thanh – Lý Thường Kiệt, đi bộ một đoạn là đến được bệnh viện Chợ Rẫy.

Tuyến số 10

Lộ trình tuyến số 10 từ Đại học Quốc gia đi Bến xe Miền Tây. Tuyến xe này có đi qua Khu du lịch Suối Tiên và đường Hồng Bàng. Tại đường Hồng Bàng, bạn có thể xuống xe đi bộ một đoạn đến góc Thuận Kiều – Nguyễn Chí Thanh là đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Tuyến số 150

Lộ trình tuyến số 150 đi từ Bến xe Chợ Lớn – Ngã ba Tân Vạn. Tuyến 150 đi qua khu vực đường Hồng Bàng, gần bệnh viện Chợ Rẫy đồng thời cũng đi ngang khu vực Suối Tiên. Bạn có thể xuống xe tại đường Hồng Bàng, đi bộ một đoạn đến góc Thuận Kiều – Nguyễn Chí Thanh để đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trên đây là 3 tuyến xe buýt có lộ trình thuận tiện, đi từ Suối Tiên đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh nhân có thể tham khảo và sắp xếp lộ trình di chuyển, khám chữa bệnh thuận tiện và phù hợp nhất. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

❢ Bạn nên tham khảo: 

Nội dung hữu ích

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin kinh nghiệm khám chữa bệnh cơ xương khớp ở BV Bạch Mai

Bệnh viện 198 có làm thứ 7, chủ nhật không?

Phòng khám thoát vị đĩa đệm tại tphcm

Xin tư vấn khoa xương khớp bệnh viện nào tốt nhất