Bạn đọc hỏi

Xin chào mọi người. Mình năm nay 26 tuổi, chưa có gia đình. Do công việc hiện tại ngồi lâu nên mình bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Mình đã điều trị vật lí trị liệu và các biện pháp khác hơn 6 tháng nay vẫn chưa khỏi.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức có tốt, giá bao nhiêu ? - nguyễn văn thạch phó giám đốc bệnh viện việt đức
Hình ảnh mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức


Mình đi khám tại Bệnh viện Việt Đức bác sĩ khuyên nếu bị thoát vị đĩa đệm điều trị hơn 5 tháng không khỏi và khối thoát vị nặng thì cần phải can thiệp bằng phẫu thuật. Mình nghe nói là phẫu thuật thì có rủi ro xảy ra biến chứng. Nhưng nếu không phẫu thuật thì rất đau, mình không đi làm được. Nếu kéo dài còn có thể bị liệt. Mình muốn hỏi có bạn nào đã từng mổ thoát vị đĩa đệm cổ ở bệnh viện Việt Đức chưa? Có thể tư vấn giúp mình được không? Mình đang rất lo lắng. Cảm ơn các bạn đã đọc.

(Bạn đọc Huy Hùng, Bình Dương)

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức có tốt không ?

 Bạn đọc trả lời:

(tuyettr…@gmail.com) mình thấy hầu như phẫu thuật nào cũng có biến chứng. Nhưng mà tỉ lệ cũng thấp thôi. Bạn bị nặng vậy thì chắc phải mổ rùi.

(longth…@gmail.com) tùy mỗi người nữa bạn. A mình lúc trước mổ xong nay vẫn bị lại. Giờ vẫn tập vật lí trị liệu.

(naece…@yahoo.com) hơn 5 tháng mà chữa k khỏi bằng cách bình thường thì phải mổ rồi. Sếp mình trước cũng mổ. Thử hết châm cứu, trị liệu các kiểu k có kết quả phải mổ thôi.

(quochuy12…@gmail.com) tôi năm nay 50 tuổi, vài năm nữa nghỉ hưu rồi thị bị thoát vị. buồn quá. đang tập vật lí trị liệu vì còn nhẹ. Chắc phải nghỉ hưu sớm.

(vuhoang09…@yahoo.com) mình cũng sắp mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức rồi. điều trị 5 tháng nay bằng vật lí trị liệu vẫn rứa, không hết được, buồn quá. Với đội ngũ y bác sĩ ở bệnh viện Việt Đức mình tin ca mổ của mình sẽ thành công.

❢ Người bị thoát vị đĩa đệm cổ nên tham khảo: Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm cổ bằng thuốc nam – dân nam dùng thuốc nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*