Bố em năm nay 56 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm giai đoạn 2. Bố đã chữa khoảng 2 tháng nay nhưng có dấu hiệu nặng hơn. Gia đình em muốn chuyển viện cho bố sang Bệnh viện Quân y 103. Em muốn hỏi có ai chữa chứng thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện quân y 103 chưa ạ ? Bệnh viện này có tốt không? Mong chuyên gia tư vấn cho em vài thông tin về bệnh viện này. Em xin cảm ơn.

(Đức Hiếu, Hải Phòng)

co-ai-chua-chung-thoat-vi-dia-dem-o-benh-vien-quan-y-103-chua-1
Bệnh Viện Quân Y 103 Hà Đông – Hà Nội

Thông tin Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện Quân Y 103 là bệnh viện chuyên huấn luyện học viên của Học viện Quân y.  Đây cũng là bệnh viện đa khoa hạng I. Một số khoa tại đây là chuyên khoa tuyến cuối của Quân đội. Bệnh viện Quân Y 103 trực tiếp huấn luyện lâm sàng, cận lâm sàng cho các đối tượng học viên đại học, sau đại học và trên đại học ngành Y, Dược thuộc Học viện Quân Y.

Bên cạnh đó, bệnh viện tiếp nhận khám, chữa bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội. Ngoài ra, các đối tượng chính sách, bảo hiểm Y tế và nhân dân trên địa bàn cũng có thể thăm khám và điều trị tại đây. Y bác sĩ bệnh viện trực tiếp tham gia ứng cứu các dịch bệnh, lũ lụt, các khu vực xã, đảo,…

Điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Quân Y 103

Khoa nội thần kinh tại Bệnh viện Quân Y 103 tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân có các vấn đề về thoát vị đĩa đệm chèn ép thần kinh tủy sống. Khoa nội thần kinh cũng có điều kiện kỹ thuật để điều trị và chăm sóc cho nhiều đối tượng bệnh nhân.

Bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị theo địa chỉ:

  • Bệnh viện Quân Y 103 địa chỉ: số 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*