Hiện nay chụp cộng hưởng từ MRI được xem là phương pháp chẩn đoán hình ảnh cho kết quả có độ chính xác cao, được nhiều bác sĩ chỉ định để phát hiện tình trạng bệnh của bệnh nhân. Phương pháp này không chỉ thực hiện được cho người lớn mà ngay cả trẻ em cũng có thể được chỉ định chụp cộng hưởng từ. Dưới đây là một số địa chỉ chụp cộng hưởng từ cho trẻ mà bạn nên biết.

Chụp cộng hưởng từ cho trẻ em
Chụp cộng hưởng từ cho trẻ em ở đâu?

Địa chỉ chụp cộng hưởng từ cho trẻ em ở đâu?

1.Bệnh viện Nhi Đồng thành phố (TPHCM)

  • Địa chỉ bệnh viện: số 15 đường Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh (TPHCM).
  • Điện thoại liên hệ: 02822536688.
  • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 7:00 – 16:00.

Bệnh viện Nhi Đồng thành phố là bệnh viện nhi mới được xây dựng năm 2016 theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ nhằm giảm tải cho bệnh viện Nhi Đồng 1 và Nhi Đồng 2. Bệnh viện có diện tích rộng hơn 124.700 m2, trang bị hạ tầng kỹ thuật cao, trang thiết bị tối tân và tiên tiến, đội ngũ cán bộ chủ chốt giàu chuyên môn từ các bệnh viện lớn trên thành phố. Đặc biệt, bệnh viện tuy mới thành lập nhưng đã đi đầu trong việc trang bị máy chụp cộng hưởng từ (MRI) cho trẻ.

bệnh viện nhi thành phố
Bệnh viện Nhi thành phố (huyện Bình Chánh TPHCM)

2.Bệnh viện Nhi Đồng 1

  • Địa chỉ bệnh viện: số 532 Lý Thái Tổ, Phường 10 , Quận 10 , Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần: T2,T3,T4,T5,T6,T7,Chủ nhật. Bắt đầu từ 07:00 – 16:00
  • Điện thoại liên hệ: 028.3927.1119.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 là một trong những bệnh viện chuyên khoa nhi lâu đời trên địa bàn TPHCM, có từ năm 1954. Hiện nay, bệnh viện có quy mô hơn 1.400 giường nội trú, hơn 1.600 nhân viên, kỹ thuật viên, y bác sĩ. Mỗi năm bệnh viện tiếp nhận trên 1,5 triệu lượt khám bệnh và 95.000 lượt bệnh nhân điều trị nội trú. Đây cũng là tuyến cuối về nhi khoa và là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1 của thành phố.

Bệnh viện có thực hiện chụp cộng hưởng từ (MRI) có chất cản quang và chụp cộng hưởng từ thông thường. Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh nên liên hệ sớm bởi bệnh viện rất đông bệnh nhân.

bệnh viện nhi đồng 1
Bệnh viện Nhi Đồng 1

3.Bệnh viện Nhi Trung Ương

  • Địa chỉ bệnh viện: 18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: (84.4) 6 273 8532.
  • Fax: (84.4) 6 273 8573.

Bệnh viện Nhi Trung Ương là một trong những bệnh viện Nhi hàng đầu khu vực miền Bắc với cơ sở hạ tầng được đầu tư thường xuyên, trang thiết bị liên tục được cải tiến. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Bệnh viện cũng được đầu tư hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI dành riêng cho bệnh nhi. Phụ huynh trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có thể lựa chọn bệnh viện này để tiến hành chụp cộng hưởng từ cho trẻ.

bệnh viện nhi trung ương
Bệnh viện Nhi Trung Ương

Trên đây là một số bệnh viện Nhi mà bạn có thể tham khảo để tiến hành chụp cộng hưởng từ cho trẻ em. Khi tiến hành chụp, bạn cần trao đổi chi tiết với kỹ thuật viên, bác sĩ thực hiện để thực hiện đúng các thủ tục cần thiết, giúp cho quá trình chụp được thuận lợi nhất. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe.

Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*