Xin chào chuyên mục. Tôi 35 tuổi. Hiện nay tôi đang bị thoát vị đĩa đệm khoảng 1 tháng nay. Tình trạng thoát vị đĩa đệm còn ở mức độ nhẹ. Tôi dự định sẽ xin nghỉ phép một thời gian để điều trị dứt điểm bệnh. Người quen có giới thiệu cho tôi phòng khám đa khoa Đại Đông. Xin hỏi chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám đa khoa Đại Đông có hiệu quả không? Xin được tư vấn giúp tôi về địa chỉ này vì vị trí khá gần nơi tôi ở, có thể điều trị thuận tiện. Rất cảm ơn đã giải đáp giúp tôi.

(Vũ Khanh, Q. Tân Bình, TPHCM)

 chua-thoat-vi-dia-dem-tai-phong-kham-da-khoa-dai-dong-co-hieu-qua-khong-1

Chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám đa khoa Đại Đông có hiệu quả không

Giải đáp

Chào bạn. Rất vui vì bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình cho những bạn đọc khác cùng theo dõi. Xin được cung cấp cho bạn một số thông tin về địa chỉ này.

Thông tin về phòng khám đa khoa Đại Đông

Phòng khám chuyên khoa Đại Đông tọa lạc tại địa chỉ 461, phường 15, đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP HCM. Đây là địa chỉ tiếp nhận khám chữa bệnh nhiều bệnh lý trong đó có thoát vị đĩa đệm. Phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh cơ xương khớp cho nhiều đối tượng bệnh nhân ở các giai đoạn khác nhau. Tùy trường hợp bệnh nhân mà bạn có thể trao đổi để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bạn có thể đặt lịch hẹn, tư vấn theo địa chỉ trên hoặc số điện thoại: 0837194555.

Trên đây là những thông tin về phòng khám đa khoa Đại Đông và vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm tại đây. Hi vọng bạn sẽ có thông tin hữu ích và tìm được hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn có nhiều sức khỏe và sớm điều trị khỏi bệnh.

❢ Có thể bạn quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*