Bệnh thoát vị đĩa đệm là một trong những vấn đề về sức khỏe gây ra nhiều khó chịu  cho bệnh nhân. Khi có bệnh thoát vị đĩa đệm, tìm kiếm những địa chỉ điều trị là vấn đề mà nhiều bệnh nhân đặc biệt quan tâm. Dưới đây là một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tại Bắc Giang mà bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn điều trị cho phù hợp.

Những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tại Bắc Giang

1.Khoa Nội thần kinh, cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang là một trong những bệnh viện hoạt động lâu năm trên địa bàn tỉnh với quy mô 500 giường bệnh. Bệnh viện cũng được đầu tư nâng cấp các cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế. Đội ngũ y bác sĩ cũng không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám chữa bệnh. Khoa Nội Thần kinh – Cơ xương khớp cũng đảm nhiệm khám và điều trị nhiều bệnh lý xương khớp cho bệnh nhân trên địa bàn và các khu vực lân cận.

  • Địa chỉ bệnh viện: Đường Lê Lợi – thành phố Bắc Giang– Tỉnh Bắc Giang.
  • Điện thoại liên hệ: (02403)854259.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang - chữa thoát vị đĩa đệm ở bắc giang 
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

2.Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang

Đây là một trong những bệnh viện nằm trong khu quy hoạch các bệnh viện tại Tp Bắc Giang. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang có quy mô khép kín với hơn 100 giường bệnh trên khuôn viên hơn 22.000 m2. Bệnh viện mới đưa vào hoạt động cuối năm 2016 với sự hợp tác của nhiều tiến sĩ – PGS đầu ngành của nhiều bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp của bệnh viện là địa chỉ tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh lý xương khớp, thoát vị đĩa đệm cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn.

Thời gian làm việc

– Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật. Buổi sáng: Từ 7h00’ – 11h30’; Buổi chiều: Từ 13h00’ – 17h00’

  • Địa chỉ: Tổ 10, Phú Mỹ 2, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang.
  • Điện thoại: 0240 6339 666.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang

3.Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang là địa chỉ chuyên điều trị các bệnh cơ xương khớp trên địa bàn TP Bắc Giang với các liệu pháp y học cổ truyền như:

  • Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.
  • Điều trị bằng thủy châm.
  • Xông thuốc, ngâm chân, chiếu hồng ngoại.

Mục tiêu điều trị của bệnh viện là giúp cải thiện tuần hoàn máu, qua đó ổn định sức khỏe xương khớp, vận động cho bệnh nhân. Những phương pháp không can thiệp này khá phù hợp với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm giai đoạn đầu.

Địa chỉ: Số 73 Đường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Bắc Giang.

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang
Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang

4.Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Bắc Giang

Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, trực thuộc Sở Y Tế Bắc Giang. Bệnh viện có hơn 50 năm điều trị và phục hồi cho các vấn đề về xương khớp, vận động,… Bệnh viên có quy mô 240 giường, 8 khoa lâm sàng, 4 phòng chức năng. Đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao.

Địa chỉ: Km số 5, đường 308, Quế Nham, Huyện Tân Yên, Bắc Giang.

 

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Bắc Giang - cô tý bắc giang chữa thoát vị đĩa đệm 
Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Bắc Giang
 Trên đây là một số địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm ở TP Bắc Giang. Bạn đọc có thể tham khảo những địa chỉ trên để có thể sắp xếp khám và điều trị bệnh của mình cho hợp lý. Trong quá trình điều trị, bạn cũng đừng quên chú ý chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và vận động hợp lý để cải thiện sức khỏe. Chúc bạn sớm điều trị thành công.

❢ Bạn nên tham khảo: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*