Hỏi : Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ạ? Câu hỏi này gặp khá nhiều ở các diễn đàn chăm sóc sức khỏe. Thế nên trong bài viết này ban chuyên mục sẽ đưa ra giúp bạn một số thông tin về địa chỉ, lịch khám cũng như đánh giá về các nơi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín. Quý bạn đọc có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có thể chọn lựa cho mình những địa chỉ điều trị bệnh thuận tiện và phù hợp nhất.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
Chữa thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội ở đâu uy tín?

3 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội tốt nhất

Những bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có thể liên hệ điều trị thoát vị đĩa đệm tại các địa chỉ sau:

1. Bệnh viện Quân Y 108 – Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

 • Lịch khám: Từ thứ 2 đến thứ 6: thời gian từ 6h30 (đăng ký lấy số thứ tự từ 5h30).
 • Bệnh viện tiếp nhận khám dịch vụ cả ngày thứ 7.
 • Chủ nhật Bệnh viện 108 không tiếp nhận khám bệnh, chỉ tiếp nhận cấp cứu.
 • Bạn có thể liên hệ bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 tại địa chỉ: Số 1, đường Trần Thánh Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đánh giá: 

Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 (108 Military Central Hospital) trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Đây là địa chỉ điều trị, khám chữa bệnh có quy mô lớn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Bệnh viện tiếp nhận khám, cấp cứu với quy mô 4000 bệnh nhân. Bệnh viện có 12 Phòng Ban và cơ quan với 7 Viện Trung tâm, 33 Khoa, Bộ môn khám chữa bệnh.

Là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng nên công tác khám chữa bệnh được thực hiện nghiêm ngặt với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp. Chi phí khám chữa bệnh phù hợp với hầu hết bệnh nhân. Tuy nhiên bệnh viện thường rất đông. Bạn cần lưu ý sắp xếp thời gian khám chữa bệnh cho hợp lý.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất ?

2. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

 • Lịch khám: Bệnh viện tiếp nhận khám từ 8h30 – 12h00 (sáng) và 13h30 – 17h30 (chiều) các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Ngày thứ 7 tiếp nhận khám từ 8h30 – 12h.
 • Chủ nhật bệnh viện chỉ tiếp nhận cấp cứu.
 • Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Phương Mai, phường Đống Đa, Hà Nội.

Đánh giá:

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (L’Hôpital Français de Hanoi) là bệnh viện đa khoa Quốc tế tại Hà Nội. 

Là bệnh viện có vốn đầu tư nước ngoài, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ đến từ Pháp, do đó chi phí điều trị tương đối cao hơn so với mặt bằng chung.

Chính vì thế bệnh viện Việt Pháp thường phù hợp với những bệnh nhân có mức tài chính tương đối khá.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất ?

3. Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

 • Lịch khám: Bệnh viện Bạch Mai là một trong số những Bệnh viện khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần.
 • Thời gian khám chữa bệnh: Sáng từ 6h30 – 12h, chiều từ 13h30 – 18h. Bệnh nhân có thể đến trước giờ khám để bốc thăm lấy số thứ tự vì Bệnh viện Bạch Mai rất đông.
 • Bạn có thể liên hệ với bệnh viện Bạch Mai theo địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Đánh giá:

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là một trong những bệnh viện tuyến sau cùng. Đây cũng là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước. Bệnh viện có quy mô 1900 giường bệnh với 2000 nhân viên và y bác sĩ. Là một trong các bệnh viện tuyến trung ương nên chất lượng Y bác sĩ được đảm bảo rất tốt.

Nằm trong số các bệnh viện công lập trên địa bàn Hà Nội nên chi phí khám chữa bệnh ở Bệnh viện Bạch Mai khá phù hợp với mặt bằng chung. Bệnh nhân tương đối dễ tiếp cận với các dịch vụ tại đây. 

Tuy nhiên là một trong số các bệnh viện tuyến đầu nên công tác khám chữa bệnh tại đây thường xuyên quá tải, bạn nên sắp xếp thời gian thăm khám cho hợp lý.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất ?

4. Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Đây là nhà thuốc được giới thiệu trên báo 24h.com.vn, chi tiết https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/dia-chi-chua-benh-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot-an-toan-va-dang-tin-cay-c683a1020496.html

Tại đây sử dụng các bài thuốc nam gia truyền, kết hợp với châm cứu và những bài tập vật lý trị liệu để điều trị bệnh.

Nếu bạn đang ở TPHCM muốn tìm địa chỉ chữa đau cột sống lưng thì xem ngay bài viết sau:

 Bị đau cột sống lưng nên đi khám ở đâu tại TPHCM

Trên đây là những bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội. Bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có thể liên hệ khám chữa bệnh tại các địa chỉ trên. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ điều trị bệnh thích hợp và nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp được câu hỏi “chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất“.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*