Thăm khám và sắp xếp thời gian chữa bệnh là vấn đề tương đối đau đầu với nhiều bệnh nhân bởi không phải bệnh nhân nào cũng có nhiều thời gian để sắp xếp thăm khám. Lựa chọn một số bệnh viện trên địa bàn TPHCM làm việc vào thứ 7, chủ nhật sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh. Dưới đây là một số bệnh viện làm việc vào thứ 7, chủ nhật ở TPHCM mà bạn nên tham khảo để thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian thăm khám.

Các bệnh viện làm việc vào thứ 7 trên địa bàn TPHCM

1.Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ bệnh viện Chợ Rẫy: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 838554137.
 • Giờ làm việc của Khoa là 7h–16h (không nghỉ trưa) (Thứ 2 – Thứ 6); từ 7h- 11h (Thứ 7). Riêng Chủ nhật nghỉ khám, chỉ tiếp nhận cấp cứu.
Bệnh viện Chợ Rẫy - các bệnh viện làm việc vào thứ 7
Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện Đa khoa Trung Ương được xếp loại đặc biệt. Đây cũng là tuyến cuối trong khám và điều trị bệnh trên địa bàn TPHCM. Bệnh viện có khám chuyên khoa và một số đơn vị chuyên sâu, chuyên tiếp nhận khám và điều trị cho người dân các tỉnh phía nam cũng như hỗ trợ khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn TPHCM.

2.Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269.
 • Giờ khám của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh là 6h30-16h30 (Thứ 2 – Thứ 6) và 6h30-12h (Thứ 7). Chủ nhật nghỉ khám, chỉ tiếp nhận cấp cứu.
Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh
Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ được thành lập vào năm 2000 trên cơ sở sát nhập Phòng khám Đa khoa Đại học Y Dược, Phòng khám bệnh ngoài giờ thuộc Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học, Cơ sở Khám và điều trị Bệnh Nội Ngoại Trú. Hiện tại, Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh tiếp nhận khám cho hơn 5,000 bệnh nhân đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam. Bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh như MRI, X – Quang kỹ thuật số, siêu âm Doppler,…

Bệnh viện làm việc chủ nhật ở TPHCM

1.Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

 • Địa chỉ bệnh viện Nhân Dân Gia Định: 1 Nơ Trang Long, phường 7, Hồ Chí Minh, Phường 7 Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3841 2692.
 • Thời gian làm việc: từ 16h-19h (Thứ 2 – Thứ 6) và 7h – 11h30 buổi sáng, 16h – 19h buổi chiều (Thứ 7, Chủ nhật)
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong những Bệnh viện được xây dựng đầu thế kỷ 20 và trải qua nhiều lần tu bổ, nâng cấp, sửa chữa. Đến nay, bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong những bệnh viện loại I trực thuộc Sở Y Tế Tp Hồ Chí Minh. Bệnh viện có quy mô 1,200 giường với nhiệm vụ chính là khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn TP HCM và các tỉnh phía Nam. Bệnh viện cũng là cơ sở thực hành chính của 2 trường Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng điều trị, chẩn đoán và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

2.Bệnh viện Nhân Dân 115

 • Địa chỉ Bệnh viện Nhân Dân 115: 527 Sư Vạn Hạnh, 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3865 4249.
Bệnh viện Nhân Dân 115
Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 được công nhận là Bệnh viện Đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y Tế TP Hồ Chí Minh. Bệnh viện có chức năng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân với các chuyên ngành mũi nhọn như: ngoại thần kinh, nội, thận niệu, nội tim mạch, phẫu thuật tim, ghép thận, can thiệp mạch vành, hồi sức tích cực, tiêu hóa, lọc máu, nội tiết, bệnh nhiệt đới, chấn thương chỉnh hình, sản phụ khoa, y học cổ truyền, vật lý trị liệu,… đảm bảo thực hiện tốt chức năng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

3.Bệnh viện An Sinh

 • Địa chỉ bệnh viện An Sinh: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3845 7777.
 • Thời gian làm việc từ 7h30-19h (Thứ 2 – Thứ 7) và 7h30-12h (Chủ nhật).
Bệnh viện An Sinh
Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh có hơn 20 phòng khám chuyên khoa, được xây dựng khép kín với các trang thiết bị hiện đại như: CT scan đa cắt lát, X – quang kỹ thuật số, chụp nhũ ảnh, siêu âm màu 3D, 4D,… Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm chuyên sâu trong khám và điều trị. Bệnh viện đáp ứng tốt nhu cầu khám và điều trị cho bệnh nhân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết về một số bệnh viện làm việc ngày thứ 7 và chủ nhật trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh nhân có thể lưu ý những địa chỉ này để tiện sắp xếp thời gian khám chữa bệnh cho thuận tiện nhất. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*