Xin chào, trong khu chung cư tôi ở mọi người thường hay khám bệnh tại nhiều bệnh viện lớn, trong đó Bệnh viện E là bệnh viện gần nhà tôi nhất. Tôi muốn hỏi Bệnh viện E có khám thứ 7 không? Những ngày khác trong tuần tôi phải đưa đón con nhỏ đi học nên không thể đi khám bệnh được. Mong chuyên mục cho tôi lời khuyên. 

(Ái Vân, Hà Nội)

Chào bạn

Hiện nay, vấn đề khám chữa bệnh ở các các thành phố lớn thường đổ dồn vào những ngày cuối tuần như thứ 7, chủ nhật vì những ngày trong tuần rất khó sắp xếp thời gian thăm khám chữa bệnh. Chính vì điều này, rất nhiều bệnh nhân lựa chọn giải pháp thăm khám tại các bệnh viện hoạt động vào ngày thứ 7, chủ nhật. Để hiểu thêm về những vấn đề này, bạn cần tham khảo những thông tin sau.

bệnh viện e có làm việc thứ 7 - bệnh viện e có khám thứ 7 không
Bệnh viện E có làm việc thứ 7 không?

Bệnh viện E có khám thứ 7 không?

Bệnh viện E là một trong những địa chỉ Bệnh viện trên địa bàn Hà Nội có làm việc ngày thứ 7, chủ nhật. Việc thăm khám ở Bệnh viện E tương đối thuận lợi trong trường hợp của bạn vì thời gian làm việc ngày thứ 7 và chủ nhật không khác biệt nhiều so với thời gian làm việc giờ hành chính. Chi tiết giờ làm việc của Bệnh viện E như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: từ 7 giờ 30 sáng đến 17 giờ 30 chiều.
 • Thứ 7 – Chủ Nhật: từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều.

Địa chỉ Bệnh viện E

Bạn có thể liên hệ khám chữa bệnh ở Bệnh viện E, bạn có thể tham khảo ở địa chỉ và số điện thoại dưới đây.

 • Địa chỉ: 87 – 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 7543 832.

Bệnh viện E là một trong những Bệnh viện Đa khoa Trung Ương hạng I trực thuộc Bộ Y Tế. Từ Năm 1967 đến nay, bệnh viện là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân và nhân dân trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay, Bệnh viện E đã phát triển với quy mô hơn 900 giường bệnh với 4 trung tâm, 37 khoa lâm sàng, cận lâm sàng, 11 phòng chức năng. Đội ngũ bác sĩ, y tá, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết trong hoạt động.

Các dịch vụ đã triển khai

 • Bệnh viện E đã triển khai khám chữa bệnh đa khoa với các chuyên khoa như: nội, ngoại, sản, nhi, ung bướu, y học cổ truyền, phục hồi chức năng, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt,…
 • Bệnh viện cũng tiến hành khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người Việt Nam đi học tập lao động tại nước ngoài, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
 • Thực hiện khám sức khỏe tuyển lái xe, khám sức khỏe tuyển dụng và định kỳ cho các cơ quan.
 • Điều trị tuyến cuối cho các bệnh lý phức tạp về tiêu hóa, cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình, ung bướu, sản phụ khoa, tim mạch,…
 • Thực hiện tư vấn sức khỏe trực tuyến, đặt khám online tại bệnh viện cho bệnh nhân.
 • Thực hiện khám và lấy máu xét nghiệm.
 • Đào tạo y khoa với các trường đại học, học viện y trên địa bàn Hà Nội.

khoa xương khớp bệnh viện e

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện E

Để thuận tiện trong việc khám chữa bệnh và tiết kiệm thời gian tối đa, bệnh nhân nên tham khảo trước quy trình khám bệnh dưới đây:

 • Bệnh nhân đăng ký khám bệnh và đóng lệ phí, nhận hoá đơn.
 • Cầm hoá đơn và sổ khám bệnh đến phòng khám theo chỉ định và hướng dẫn khi đăng ký khám bệnh.
 • Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra theo yêu cầu của bác sĩ (nếu có).
 • Tuỳ theo tình trạng bệnh mà bệnh nhân có thể được yêu cầu nhập viện điều trị hoặc nhận thuốc và ra về, dùng thuốc theo toa đã chỉ định.

Sơ đồ bệnh viện E

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về Bệnh viện E, để thăm khám thuận lợi nhất, bạn nên có kế hoạch sắp xếp thời gian khám chữa bệnh cho phù hợp, tiết kiệm về thời gian. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong việc khám chữa bệnh. Chúc bạn có nhiều sức khoẻ.

❢ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*