Từ Bệnh viện Bạch Mai gần bến xe nào nhất. Dưới đây là một số thông tin tham khảo về các tuyến xe từ Bệnh viện Bạch Mai đến các bến xe gần nhất giúp bệnh nhân có những sự lựa chọn phù hợp trong di chuyển.

Bệnh viện Bạch Mai gần bến xe nào nhất

Đôi nét về Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những Bệnh viện lớn tại Hà Nội. Đây là bệnh viện tuyến đầu  trong điều trị các vấn đề về sức khỏe. Hiện nay, bệnh viện Bạch Mai có sức chứa 1400 giường bệnh. Đội ngũ trước khoa, giám đốc các trung tâm tại Bệnh viện Bạch Mai đều có trình độ cao, sau đại học.

Là một bệnh viện tuyến đầu, chất lượng cao nên Bệnh viện Bạch Mai được nhiều bệnh nhân lựa chọn trong khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên Bệnh viện cũng gặp phải một số vấn đề như quá tải thường xuyên. Tỉ lệ sử dụng giường bệnh lên đến 153%.

Bệnh viện Bạch Mai gần bến xe nào nhất?

Vị trí của bệnh viện Bạch Mai nằm trong khu vực thuận tiện trong tiếp nhận bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội cũng như trung chuyển bệnh nhân từ các tỉnh đổ về. Hiện nay gần Bệnh viện Bạch Mai có 2 bến xe gần nhất là bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm.

Tại bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm bạn có thể chọn các tuyến xe đi qua bệnh viện Bạch Mai như:

  • Tuyến 03. Lộ trình từ BX Giáp Bát – BX Gia Lâm.
  • Tuyến 21. Lộ trình từ BX Giáp Bát – BX Yên Nghĩa.
  • Tuyến 25. Lộ trình từ BX Nam Thăng Long – BX Giáp Bát.
  • Tuyến 28. Lộ trình từ BX Giáp Bát – Đại Học Mỏ.
  • Tuyến 32. Lộ trình từ BX Giáp Bát – Nhổn.

Trên đây là một số thông tin tham khảo dành cho bạn. Bệnh nhân tại các tỉnh có nhu cầu thăm khám tại bệnh viện Bạch Mai có thể tham khảo các tuyến xe buýt trên để có lộ trình phù hợp và thuận tiện nhất. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*