Xin hỏi, Bệnh viện 198 có làm thứ 7 không, có khám chủ nhật không? Đây là bệnh viện gần nhà tôi do đó tôi muốn khám chữa bệnh tổng quát ở đây nhưng chưa rõ thời gian làm việc ở đây. Các ngày trong tuần thì tôi đều bận nên rất khó sắp xếp thời gian. Mong chuyên mục cho tôi một số thông tin về Bệnh viện 198. Tôi xin cảm ơn, mong được giải đáp sớm.

(Trần Minh)

Chào bạn

Bệnh viện 198 là một trong những địa chỉ bệnh viện trực thuộc Bộ Công An. Để giúp bạn hiểu rõ về Bệnh viện Bộ công an 198, bạn có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bệnh viện 198 có làm thứ 7, chủ nhật không?
Bệnh viện 198 có khám thứ 7 không?

Bệnh viện 198 có khám chủ nhật không?

Bệnh viện 198 là một trong những Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến Chủ nhật trên địa bàn Hà Nội. Do đó rất nhiều bệnh nhân lựa chọn địa chỉ này làm nơi thăm khám. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về thời gian khám ở Bệnh viện 198 để có lựa chọn phù hợp.

Lịch khám Bệnh viện 198:

  • Giờ làm việc của Bệnh viện 198: Từ thứ 2 đến chủ nhật, buổi sáng từ 7h30 – 11h30; buổi chiều từ 13h30 – 16h30.
  • Địa chỉ Bệnh viện 198 Bộ Công an: Số 9 Trần Bình , Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin về Bệnh viện Bộ Công An 198

Đây là bệnh viện có tiền thân là bệnh xá 265 – công an nhân dân vũ trang và Bệnh viện 367 bộ công an. Năm 1967, bệnh viện 367 được thành lập trực thuộc Bộ Công An. Nhiệm vụ của Bệnh viện khi thành lập có nhiệm vụ khám và chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên công an, tham gia công tác phòng bệnh trong cơ quan Bộ Công an và nhân dân khu vực Bệnh viện đóng quân, tham gia công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ y tế của ngành.

Hiện tại, Bệnh viện Bộ Công An 198 ngày càng lớn mạnh và đã trở thành Bệnh viện đa khoa Hạng I và là bệnh viện đầu ngành của Y tế Công An Nhân Dân. Bệnh viện hiện nay có quy mô khá tốt với hơn 600 giường bệnh, hệ thống các phòng trung tâm, với 41 khoa chuyên môn và đội ngũ cán bộ công nhân viên, cán bộ chiến sĩ với hơn 1000 người. Hiện tại, bệnh viện đảm nhiệm công tác khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sỹ, công nhân viên công an, nhân dân và đối tượng bảo hiểm, tham gia nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, làm nhiệm vụ quốc tế, các nhiệm vụ khác do lãnh đạo Bộ Công An cũng như nhiệm vụ do Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật giao phó.

Về hệ thống trang thiết bị, Bệnh viện Bộ Công An 19 – 8 có nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho nhiều bệnh lý hiện nay như: máy chụp Cộng hưởng từ, CT cắt lớp 64 dãy, máy Siêu âm 4D thế hệ mới, máy Xét nghiệm Sinh hóa tự động đa chức năng, Laser điều trị, phòng mổ Áp lực âm siêu sạch đáp ứng được yêu cầu ghép tạng, mổ tim hở, ghép tế bào gốc. Ngoài ra, hệ thống các trang thiết bị hiện đại khác phục vụ phẫu thuật nội soi cho Liên chuyên khoa và các khoa Ngoại cũng được hoàn thiện dần.

Sơ đồ bệnh viện 198

Sơ đồ bệnh viện 198
Sơ đồ bệnh viện 198 gồm các Khối và các khoa trực thuộc

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Bộ công an 198

  • Bước 1: Bệnh nhân đến thăm khám gửi xe trong nhà xe của phòng khám, đến khu đăng ký khám bệnh để lấy số đăng ký khám.
  • Bước 2: Sau khi lấy số, bệnh nhân đăng ký khám và đóng tiền tại khu tiếp nhận.
  • Bước 3: Lấy hóa đơn và đến phòng khám, chờ tới lượt vào khám.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*