Thoát vị đĩa đệm khiến bệnh nhân chịu nhiều đau đớn cũng như ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống của người bệnh. Những phương thuốc bí truyền hỗ trợ điều trị bệnh luôn được đông đảo bệnh nhân quan tâm. Các bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cũng không ngoại lệ. Bài thuốc bí truyền chữa thoát vị đĩa đệm của Dân tộc Dao là một trong số đó. 
Bài thuốc bí truyền chữa thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc bí truyền chữa thoát vị đĩa đệm của Dân tộc Dao

Chúng tôi tìm đến lương y L. T. Mai tại thôn Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì để tìm hiểu về phương thuốc bí truyền chữa thoát vị đĩa đệm của Dân tộc Dao vốn được nhiều người đồn đại về tính hiệu quả của chúng. Lương y tâm niệm, cột sống là vô cùng quan trọng với con người, cứu giúp người bệnh thoát khỏi những bệnh cột sống là góp phần mang lại cho họ một cuộc sống bình thường.

Phương pháp chủ yếu của lương y là day ấn huyệt kết hợp với bài thuốc bí truyền được để lại qua nhiều thế hệ. Mục đích của phương pháp trên giúp cho các dây thần kinh bị kích thích. Những tĩnh mạch nhỏ bị bế tắc sẽ thông thoáng trở lại, tạo điều kiện cho máu lưu thông đến những vị trí này tốt hơn. Tay nghề của bà đã giúp nhiều bệnh nhân chiến thắng bệnh tật. Tiếng lành đồn xa, nhiều bệnh nhân kéo đến để nhờ bà trợ giúp trong những trường hợp không thể chỉ định phẫu thuật do nhiều bệnh lý cùng một lúc.

Những bệnh nhân được điều trị thành công

Nhiều bệnh nhân có mặt tại nhà lương y lúc chúng tôi đến. Anh NVT (Bắc Ninh) bị thoát vị đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh. Bệnh khiến anh bị tê chân trái không nhấc chân được. Do đó gần như mất khả năng di chuyển. Anh được người thân đưa đến bằng cáng. Bệnh của anh tương đối phức tạp vì liên quan đến thần kinh, tỉ lệ thành công khi phẫu thuật chỉ đạt 50%. Hàng xóm của anh cũng từng bị tương tự và khuyên anh nên đến điều trị thử. Do đó anh quyết định đến đây để hi vọng điều trị thành công.

Chị NTH (Thái Nguyên) là nhân viên kế toán mắc phải thoát vị đĩa đệm cổ, lan xuống tay, vai. Căn bệnh khiến chị không thể ngồi và làm việc được. Đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị không có kết quả nên chị tìm đến với lương y Mai. Sau một thời gian dài điều trị, chị đã hồi phục phần nào, có thể tiếp tục làm việc và tiếp tục điều trị để khỏi hẳn.

bai-thuoc-bi-truyen-chua-thoat-vi-dia-dem-2

Có thể nói, xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều bài thuốc bí truyền chưa được biết đến. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều người luôn tận tâm với công việc chữa bệnh thật đáng trân quý.

❢  Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*