bac-si-gioi-chua-thoat-vi-dia-dem-tai-tphcm-2
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP HCM

Những bác sĩ, địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tại TPHCM luôn là vấn đề được đông đảo bệnh nhân quan tâm. Dưới đây là danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm tại TPHCM. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ phù hợp để điều trị. Bạn cũng có thể lưu lại để tra cứu khi cần thiết.

Bác sĩ giỏi chữa thoát vị đĩa đệm tại tphcm

Tại Tp HCM, bạn đọc và bệnh nhân có thể tìm đến những bác sĩ và địa chỉ sau:

  1. PGS.TS.BS Võ Văn Thành. Bác sĩ thành Nguyên là Trưởng khoa Cột sống A trực thuộc Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình TP.HCM. Địa chỉ liên hệ với bác sĩ thành tại: 11AF Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM. Liên hệ theo số điện thoại: 08. 3832 2330
  2. PGS.TS Trần Công Duyệt. Tiến sĩ là Chủ tịch Hội Laser y học và Laser ngoại khoa TP Hồ Chí Minh. Đồng thời ông cũng giữ chức vụ Trưởng ban Phía Nam Tạp chí Y học Thực hành, trực thuộc Bộ Y tế. Bạn đọc và bệnh nhân có thể liên hệ khám chữa bệnh với bác sĩ Duyệt theo địa chỉ: P45, Đường số 1, Khu dân cư Him Lam – Kênh Tẻ, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM. Liên hệ theo số điện thoại (08) 6656 0744.
  3. BS CK2 Phạm Thanh Tân. Bác sĩ Tân hiện đang công tác tại chuyên khoa: Cơ – Xương – Khớp – Cột sống, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ: 40A Lê Quang Định, phường 14, Q Bình Thạnh, Tp HCM. Bạn đọc và bệnh nhân cũng có thể liên lạc qua điện thoại: 0913 72 68 79 – 0918 666 100

bac-si-gioi-chua-thoat-vi-dia-dem-tai-tphcm-1

Địa chỉ tiếp nhận các vấn đề xương khớp và thoát vị đĩa đệm

Đối với các vấn đề về xương khớp và thoát vị đĩa đệm, bạn có thể liên hệ Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM. Địa chỉ số 929 Trần Hưng Đạo, quận 5, TPHCM. Bạn đọc và bệnh nhân cũng có thể liên hệ số điện thoại: 08. 3923. 5791. Thời gian khám chữa bệnh từ 6g30 đến 16g, bạn nên đến sớm để lấy số thứ tự.

bac-si-gioi-chua-thoat-vi-dia-dem-tai-tphcm-3

Trên đây là những thông tin liên quan đến những địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm. Hi vọng bạn đã có nguồn tham khảo hữu ích trong quá trình điều trị bệnh. Chúc bạn có nhiều sức khỏe cũng như sớm điều trị thành công.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*