Khám xương khớp ở đâu tốt nhất Hà Nội? Thăm khám sớm các bệnh xương khớp là rất quan trọng đối với bệnh nhân vì có thể giúp bạn ngăn chặn từ sớm các vấn đề về sức khỏe, tránh cho bệnh nặng hơn cũng như thuận lợi hơn trong quá trình điều trị. Dưới đây là một số bệnh viện khám xương khớp nổi tiếng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

5 Bệnh viện khám xương khớp nổi tiếng tại Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức

Nằm tại phố Tràng Thi – Hà Nội, bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện có lịch sử lâu đời. Từ năm 1902 đến nay, bệnh viện Việt Đức là một lựa chọn cho bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội. Bạn đọc và bệnh nhân có thể thăm khám tại địa chỉ:

  • Số 40 phố Tràng Thi – Hà Nội.
Khám xương khớp ở bệnh viện Việt Đức
Khám xương khớp ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện E

Bệnh viện E là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội là nơi có chuyên khoa xương khớp nổi tiếng. Khuôn viên rộng, bác sĩ chuyên ngành và trang thiết bị hiện đại của bệnh viện giúp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân trong khu vực và các tỉnh. Bệnh nhân có thể liên hệ:

  • Bệnh viện E số 87 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

phòng khám chuyên khoa xương khớp tại hà nội

Bệnh viện Bạch Mai

Đây là cái tên quen thuộc đối với bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ thăm khám tại bệnh viện Bạch Mai để khám chữa bệnh xương khớp tại địa chỉ:

  • Số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

khám xương khớp ở bệnh viện bạch mai

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Tương tự bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 cũng là một trong những bệnh viện tuyến đầu ở nước ta. Đây cũng là một trong những bệnh viện lớn nhất của quân đội tại miền Bắc. Địa chỉ của bệnh viện tại:

  • Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

khám xương khớp ở bệnh viện 108

Trên đây là những bệnh viện chuyên khám chữa bệnh xương khớp nổi tiếng nhất trên địa bàn Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn bệnh viện phù hợp nhất với tình trạng của mình. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*