Khám cột sống tại Phòng khám ACC có tốt không ?

Chào mọi người, tình hình là em có bệnh đau thắt lưng khoảng 2 tháng nay. Em làm văn phòng nên hay đau lưng lặt vặt. Mà em thấy thường đau lưng xong hết chứ không ảnh hưởng nhiều nên đợt đó em không đi khám. Đến nay thấy có vẻ đau lưng khá lâu chưa hết mấy đứa bạn kêu nên đi khám, sợ bị bệnh xương khớp hay thoát vị đĩa đệm gì đó thì khám sớm chữa sớm sẽ tốt hơn, để lâu bị nặng thì khổ. Em có thấy phòng khám ACC quảng cáo trên internet là lâu năm, chuyên bệnh xương khớp, nhiều liệu trình điều trị với tập luyện phục hồi thấy khá đa dạng.

Em muốn hỏi xem có anh chị em gần xa nào đang khám cột sống, bệnh xương khớp ở đây không? Anh chị thấy dịch vụ với hiệu quả khám có tốt không ạ? Anh chị nào có kinh nghiệm khám chữa bệnh cho em xin vài nhận xét về chất lượng với nha. Em cảm ơn các anh chị, bạn đọc gần xa rất nhiều.

(Tuấn Vũ, HCM)

Bạn đọc có kinh nghiệm điều trị bệnh và thăm khám tại bệnh viện ACC có thể để lại bình luận bên dưới để giúp cho bạn Vũ có thêm lời khuyên trong tham khảo điều trị bệnh cột sống, xương khớp.

Like và Share nếu bạn thấy nội dung hữu ích

Đau lưng gần mông là triệu chứng bệnh gì ?

Bệnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm

Ngải cứu rang muối chữa đau lưng hiệu quả

Cảnh giác với những cơn đau lưng dữ dội khi ngủ dậy

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *