Hỏi về con lăn DOCTOR100 chữa thoát vị đĩa đệm

Xin chào ban biên tập. Bố tôi năm nay 68 tuổi, hiện đã nghỉ hưu, sức khỏe ổn định, ít đau ốm vặt. Khoảng hơn 1 tháng nay bố tôi xuất hiện những cơn đau vùng lưng. Khi đi khám tại chuyên khoa xương khớp thì phát hiện thoát vị đĩa đệm giai đoạn nhẹ. Tình trạng của bố tôi có thể điều trị bằng vật lý trị liệu và chưa cần mổ. Tôi có tìm hiểu thì thấy sản phẩm con lăn DOCTOR100 hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm. Loại con lăn này có tốt không. Xin cảm ơn đã hồi âm cho tôi.

 (Thúy Hằng, Buôn Mê Thuột)

hoi-ve-con-lan-doctor100-chua-thoat-vi-dia-dem-1

Giải đáp

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình để bạn biên tập giải đáp cũng như chia sẻ với những bệnh nhân gần xa. Xin cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết như sau:

Điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn

Đối với những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm giai đoạn nhẹ có thể tiến hành các biện pháp điều trị không xâm lấn như thuốc và một số phương pháp vật lý trị liệu:

Những bài tập tác động cột sống. Mục đích chính giúm làm giãn cột sống. Hỗ trợ dịch chuyển đĩa đệm về vị trí vốn có ban đầu.

Dùng đai lưng để cố định vị trí thoát vị. Đồng thời cũng giúp làm giảm tác động lên đĩa đệm.

Bên cạnh đó cũng có thể thực hiện châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,…

Con lăn DOCTOR100

Về sản phẩm con lăn Doctor100, đây là sản phẩm có công dụng tác động lên các huyệt trên cơ thể. Những vị trí tác động như cột sống, cơ, xương, khớp, thần kinh, mạch máu, huyệt vị,…

  • Đây là sản phẩm phù hợp với bệnh nhân cao từ 1m50 – 1m75.
  • Có thể sử dụng tại phòng tập, bệnh viện, nhà riêng,…
  • Sản phẩm có chất liệu chính là gỗ và cao su, chịu lực 100kg.

Tác dụng của sản phẩm:

Kéo giãn và nắn chỉnh cột sống tự nhiên. Qua đó cân bằng các tư thế sai của cột sống; tác động lên các huyệt  và rễ thần kinh tủy sống để giúp lưu thông máu, làm dẻo, phục hồi chức năng cột sống.

Sản phẩm dựa trên ứng dụng của liệu phápYumeiho Nhật Bản cùng với những nghiên cứu y học cổ truyền Phương Đông, Tây Y hiện đại.

Có thể bạn quan tâm

Đối với sản phẩm và liệu pháp điều trị này, bạn có thể thăm khám và nhờ bác sĩ tư vấn để đảm bảo phù hợp nhất cho cơ thể. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe.

Nội dung hữu ích

Viêm xương khớp Cây Đa : Thành phần & Công dụng

TPCN Xương khớp Nhất Nhất có công dụng gì ?

Tọa Cốt Thống bán ở đâu, có tốt không?

Thực phẩm chức năng chữa thoát vị đĩa đệm của Mỹ Disc Discovery giá bao nhiêu?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *