Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm là vấn đề được nhiều bệnh nhân rất quan tâm. Bài viết sau sẽ tổng hợp những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại Hà Nội. Quý bạn đọc có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có thể chọn lựa cho mình những địa chỉ điều trị bệnh thuận tiện và phù hợp nhất.
chua-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-4

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Những bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có thể liên hệ điều trị thoát vị đĩa đệm tại các địa chỉ sau:

Bệnh viện Quân Y 108 – Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 (108 Military Central Hospital) trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Đây là địa chỉ điều trị, khám chữa bệnh có quy mô lớn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Bệnh viện tiếp nhận khám, cấp cứu với quy mô 4000 bệnh nhân. Bệnh viện có 12 Phòng Ban và cơ quan với 7 Viện Trung tâm, 33 Khoa, Bộ môn khám chữa bệnh.

Bạn có thể liên hệ bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 tại địa chỉ: Số 1, đường Trần Thánh Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

chua-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-1

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (L’Hôpital Français de Hanoi) là bệnh viện đa khoa Quốc tế tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện Việt Pháp Hà Nội theo địa chỉ: Số 1, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

chua-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-3

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là một trong những bệnh viện tuyến sau cùng. Đây cũng là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước. Bệnh viện có quy mô 1900 giường bệnh với 2000 nhân viên và y bác sĩ. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện Bạch Mai theo địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

chua-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-2

Trên đây là những bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội. Bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có thể liên hệ khám chữa bệnh tại các địa chỉ trên.

Like và Share nếu bạn thấy nội dung hữu ích

Có tuyến xe buýt nào đi từ An Sương đến bệnh viện Chợ Rẫy không ạ ?

Bơm xi măng vào cột sống ở bênh viện nào ?

Có nên lắc vòng khi bị thoát vị đĩa đệm ?

Phòng khám thoát vị đĩa đệm tại tphcm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *