5 Bệnh viện khám xương khớp nổi tiếng tại Hà Nội

Thăm khám sớm các bệnh xương khớp là rất quan trọng đối với bệnh nhân vì có thể giúp bạn ngăn chặn từ sớm các vấn đề về sức khỏe, tránh cho bệnh nặng hơn cũng như thuận lợi hơn trong quá trình điều trị. Dưới đây là một số bệnh viện khám xương khớp nổi tiếng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

5 Bệnh viện khám xương khớp nổi tiếng tại Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức

Nằm tại phố Tràng Thi – Hà Nội, bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện có lịch sử lâu đời. Từ năm 1902 đến nay, bệnh viện Việt Đức là một lựa chọn cho bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội. Bạn đọc và bệnh nhân có thể thăm khám tại địa chỉ:

  • Số 40 phố Tràng Thi – Hà Nội.

Xem chi tiết: Khoa xương khớp bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện E

Bệnh viện E là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội là nơi có chuyên khoa xương khớp nổi tiếng. Khuôn viên rộng, bác sĩ chuyên ngành và trang thiết bị hiện đại của bệnh viện giúp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân trong khu vực và các tỉnh. Bệnh nhân có thể liên hệ:

  • Bệnh viện E số 87 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Các bệnh viện chuyên khoa cơ xương khớp tại Tp. HCM

Bệnh viện Bạch Mai

Đây là cái tên quen thuộc đối với bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ thăm khám tại bệnh viện Bạch Mai để khám chữa bệnh xương khớp tại địa chỉ:

  • Số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Tương tự bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 cũng là một trong những bệnh viện tuyến đầu ở nước ta. Đây cũng là một trong những bệnh viện lớn nhất của quân đội tại miền Bắc. Địa chỉ của bệnh viện tại:

  • Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tham khảo: Xin đánh giá về mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện quân đội 108

Trên đây là những bệnh viện chuyên khám chữa bệnh xương khớp nổi tiếng nhất trên địa bàn Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn bệnh viện phù hợp nhất với tình trạng của mình. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Nội dung hữu ích

Nhận biết triệu chứng đau lưng cấp tính

Xin kinh nghiệm khám chữa bệnh cơ xương khớp ở BV Bạch Mai

Mẹo hay chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng

Phương pháp vi phẫu thuật loại bỏ nhân đệm – microdiscectomy

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *